Sao Sport

Sao Sport

Nghỉ trận Việt Nam gặp Oman, Hoàng Đức chia tay vòng loại World Cup 2022

Văn Nhân
Chia sẻ

Từ nguồn tin riêng của Saostar, tiền vệ Hoàng Đức đã kết thúc vòng loại World Cup 2022 khi tái nhiễm Covid-19.

Theo đó, Hoàng Đức đã tái nhiễm Covid-19 nên không tập vào chiều hôm qua 22/3. Anh phải nghỉ trận Việt Nam gặp Oman vào ngày mai (24/3).

Hơn hết, các thành viên tuyển Việt Nam âm tính sau khi nhiễm Covid-19 không được sang Nhật Bản nếu chưa đủ 14 ngày. Trường hợp của Hoàng Đức vừa tái nhiễm Covid-19 nên coi như kết thúc luôn hành trình đá vòng loại World Cup 2022, khi trận Nhật Bản và tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 29/3.

Nghỉ đá trận Việt Nam gặp Oman, Hoàng Đức chia tay vòng loại World Cup 2022 Ảnh 1
Tiền vệ Hoàng Đức đã kết thúc vòng loại World Cup 2022 khi tái nhiễm Covid-19.

Hoàng Đức từng mắc Covid-19 trước ngày hội quân trận làm khách với Úc. Sau đó, anh kịp bình phục để trở lại tuyển Việt Nam. Bây giờ tiền vệ này tái nhiễm Covid-19.

Ở một diễn biến khác, HLV Park Hang Seo gọi thủ môn Đặng Văn Lâm cho trận đấu giữa Nhật Bản và Việt Nam vào ngày 29/3.

Lãnh đạo VFF cho biết HLV Park Hang Seo đăng ký thủ môn Đặng Văn Lâm cho trận gặp Nhật Bản vào ngày 29/3. Điều đó đã được xác nhận từ CLB Cerezo Osaka của Đặng Văn Lâm.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã hồi phục chấn thương sau 4 tháng ngồi ngoài. Ông Park mất Văn Hoàng, Tuấn Mạnh bị Covid-19, chỉ còn trong tay ba thủ môn gồm Nguyên Mạnh, Vũ Tuyên Quang và Tấn Trường. Do đó, Đặng Văn Lâm được bổ sung và hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày 26/3.

Trưa nay, ông Park đã nói về khó khăn của tuyển Việt Nam: “Hiện nay đội tuyển Việt Nam đang ở vào tình trạng không tốt, khi không chỉ có chấn thương mà còn khá nhiều trường hợp nhiễm Covid-19. Họ đang phải cách ly. Điều đó làm ảnh hưởng tới sức mạnh của đội tuyển.

Chúng tôi đã tập trung để chuẩn bị mọi thứ trong hơn 10 ngày qua. Tuy nhiên, một số thành viên bận đá bù V.League. Tình hình của đội nhìn chung khó khăn.

Hiện nay đội tuyển có 8 cầu thủ đang cách ly do nhiễm Covid-19. Tôi phải gọi các cầu thủ U23 lên thay thế theo kiểu bất đắc dĩ.

Với tình trạng này, họ có được đá hay không thì tôi cũng khó nói…”.

Sau 8 vòng đấu ở bảng B, tuyển Việt Nam xếp bét bảng với 3 điểm. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là giành điểm trước Oman vào ngày mai.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN