Sao Sport

Sao Sport

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Hà Vy
Chia sẻ

Xuất hiện tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021, cô nàng xinh đẹp đi bên cạnh tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức thu hút sự chú ý. Nhiều fan tò mò: Nàng WAGs xinh đẹp bạn gái Hoàng Đức là ai nhỉ?

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Ảnh 1
Tối 16/2 vừa qua, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã vượt qua hai người đàn anh Quang Hải và Tiến Linh để giành Quả bóng vàng Việt Nam 2021. Gia Hân, nàng WAGs nóng bỏng trong giới cầu thủ Việt, cũng xuất hiện tại đêm Gala sánh bước bên Hoàng Đức.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Ảnh 2
Gia Hân sinh năm 1997, hơn Hoàng Đức một tuổi, quê Đồng Nai, hiện đang là chủ một thẩm mỹ viện và kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Ảnh 3
Nếu như bạn trai là chàng tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, cô nàng Gia Hân cũng là hot girl được rất nhiều người biết đến. Nàng WAGs sở hữu trang Instagram với hơn 100 ngàn người theo dõi.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Ảnh 4
Yêu nhau 4 năm, Hoàng Đức và Gia Hân lại khá kín tiếng. Mặc dù vậy, cô nàng luôn có mặt trong các trận đấu của tuyển Việt Nam để tiếp sức cho bạn trai. Ngay cả khi Hoàng Đức thi đấu ở nước ngoài, Gia Hân cũng thu xếp công việc theo chân cổ vũ.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Ảnh 5
Gia Hân luôn là hậu phương vững chắc và không bỏ lỡ một giây phút thi đấu nào của bạn trai. Mối tình đẹp như mộng của cặp đôi vì thế càng trở nên lung linh trong mắt người hâm mộ.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Ảnh 6
Theo tiết lộ của Gia Hân, Hoàng Đức từng tán cô trên mạng 4 tháng không đổ. Sau đó, chàng tiền vệ quê Hải Dương đã bay vào nam để tiếp tục đeo bám mục tiêu.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Ảnh 7
Gia Hân chia sẻ, lần đầu gặp Hoàng Đức, cô thấy chàng tiền vệ của tuyển Việt Nam hiền, thật thà và đẹp trai hơn hình ảnh trên mạng. Cô càng yêu Hoàng Đức hơn bởi sự chân thành và ý chí phấn đấu của bạn trai.
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của nàng WAGs Gia Hân, bạn gái Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Ảnh 8
Hoàng Đức đã đưa Gia Hân về ra mắt bố mẹ vào cuối năm 2021. Người hâm mộ đang rất ngóng chờ một đám cưới lung linh của chàng cầu thủ và cô bạn gái xinh đẹp.
Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN