Sao Sport

Sao Sport

Ngắm nhan sắc cực phẩm của bạn gái Trọng Đại?

Linh Hồ
Chia sẻ

Sau mối tình với hot girl Huyền Trang, Trọng Đại nhanh chóng đưa bạn gái mới là chân dài xinh đẹp về ra mắt gia đình.

Sau chia tay không lâu, Trong Đại đã để lộ những bằng chứng đã có bạn gái mới. NHM rất tò mò về cô nàng đã khiến cầu thủ điển trai say như điếu đổ có điều gì đặc biệt.

Trước đó, Trọng Đại bất ngờ bị tung tin đồ hẹn hò với Huyền My - tình cũ của Quang Hải. Tuy nhiên ngay sau đó anh đã lên tiếng phản bác và chẳng có chuyện hẹn hò, yêu đương nào ở đây cả. Đồng thời đăng hình thân mật cùng với Ngọc Anh, người được cho là bạn gái hiện tại của anh chàng.

Theo tìm hiểu, người yêu mới của Trọng Đại là Phạm Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công Đoàn Việt Nam. Cô nàng bắt đầu được biết đến từ sau khi trở thành gương mặt đại diện cho đội tuyển Đan Mạch trong chương trình Nóng cùng World Cup 2018.

Cùng năm này, Ngọc Ánh cũng đã lọt vào top 7 Miss Áo dài Việt Nam 2018. Mới đây thì người đẹp Hà Thành cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2019.

Ngọc Anh cũng là hot girl có tiếng ở Hà Nội nhờ vào cặp chân dài, thân hình nóng bóng và gương mặt đẹp không góc chết. NHM thường xuyên bắt gặp hình ảnh nàng Wag có mặt ở khán đài để cổ vũ Trọng Đại kể cả lúc tập luyện đến thi đấu. Trọng Đại thường xuyên có những hành động thân mật, chăm sóc bạn gái.

Ngọc Ánh là một trong những nàng Wags có có nhan sắc xinh đẹp nhất làng bóng đá Việt. Với gương mặt tỉ lệ, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, làn da trắng, khiến người đối diện phải nhìn không rời mắt. 

Dù chưa chính thức lên tiếng xác nhận về mối quan hệ, nhưng với những hình ảnh thân mật, đặc biệt là Trọng Đại đã đưa Ngọc về chơi với gia đình mình. Điều đó, có thể hiểu là một lời khẳng đinh ngầm với tất cả mọi người. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN