Thể thao

Nga Kin - bóng hồng được chú ý tại 'Nóng cùng World Cup 2022'

T.H
Chia sẻ

Xuất hiện tại buổi casting “Nóng cùng World Cup 2022”, Phan Thị Thúy Nga (Nga Kin) được ban giám khảo đánh giá cao bởi vẻ ngoài cá tính cùng khả năng ăn nói hoạt ngôn.

Đến hẹn lại lên, năm nay chương trình “Nóng cùng World Cup” trở lại với sự góp mặt của 32 bóng hồng. Là một trong những ứng viên xuất hiện tại buổi casting, Phan Thị Thúy Nga, sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ nhận được nhiều lời khen bởi sự tự tin, năng động.

Trước khi đến với chương trình, cô là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài cá tính. Cô từng đạt Huy chương đồng thành phố giải Đá cầu, giải Nhì viết thư UPU Quốc tế. Ngoài ra, thời gian gần đây, Thúy Nga được biết đến với công việc của một nhà sáng tạo nội dung. 

Nga Kin - bóng hồng được chú ý tại 'Nóng cùng World Cup 2022' Ảnh 1
Phan Thị Thúy Nga tại buổi casting “Nóng cùng World Cup 2022”

Theo cô gái sinh năm 2000, cô có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật và đến với nó như một cái duyên, dù gia đình cô không ai theo nghệ thuật, thậm chí bố mẹ cô còn có chút định kiến khi thấy con gái mong muốn theo đuổi nghề này. 

“Đối với bố mẹ tôi, một công việc văn phòng ổn định là an toàn với một người con gái nhưng quan điểm của tôi thì khác. Với tôi, một công việc đáng để làm sẽ là công việc mà bản thân yêu thích, kiếm được tiền và mang lại giá trị cho xã hội. Đó luôn là kim chỉ nam để tôi theo đuổi và lựa chọn cuộc sống của mình” - bóng hồng giãi bày.

Nga Kin - bóng hồng được chú ý tại 'Nóng cùng World Cup 2022' Ảnh 2
Bố mẹ từng không ủng hộ Nga Kin theo đuổi nghệ thuật.

Cũng theo nữ sinh, đó là lý do, ngay khi mới tốt nghiệp THPT cô đã thử trải nghiệm rất nhiều nghề từ sale bảo hiểm đến sale trang sức. Tuy nhiên, đến năm 2020, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cô có nhiều thời gian ở nhà và thử sức với TikTok. 

“Tôi chợt nhận ra là bản thân khả năng sáng tạo nội dung, và vì tôi cũng thích điều đó nên quyết định theo đuổi cho dù bố mẹ có cấm cản. Tôi đã có một khoảng thời gian đấu tranh tư tưởng với bố mẹ và có lúc tôi nghĩ sẽ từ bỏ vì ngành này đào thải quá nhanh, nếu mình không tiếp tục sáng tạo thì sẽ bị bỏ lại. 

Nhưng cuối cùng tôi vẫn lựa chọn tiếp tục đồng hành và chinh phục khó khăn cùng nó. Tôi hy vọng là trong tương lai có thể sản xuất được nhiều sản phẩm hữu ích cho cộng đồng hơn” - cô kể.

Nga Kin - bóng hồng được chú ý tại 'Nóng cùng World Cup 2022' Ảnh 3
Tuy nhiên, cô lựa chọn tiếp tục đồng hành và chinh phục khó khăn.

Và việc tham gia “Nóng cùng World Cup 2022” được cho là một cách giúp Thúy Nga đến gần hơn với ước mơ của mình. Tại chương trình, cô mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn cùng chung niềm đam mê bóng đá giống mình. Ngoài ra, cô cũng hy vọng bản thân có thêm nhiều cơ hội để thử sức khả năng ăn nói và diễn xuất của mình.

Nga Kin - bóng hồng được chú ý tại 'Nóng cùng World Cup 2022' Ảnh 4
Nga Kin - bóng hồng được chú ý tại 'Nóng cùng World Cup 2022' Ảnh 5
Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh 2K.

Cũng theo theo tiết lộ của Thúy Nga, từ khi còn nhỏ, cô  đã có thói quen xem bóng đá cùng với bố của mình. Ở chương trình, cô chọn cổ vũ cho đội tuyển Bỉ với thế hệ vàng Kevin Bruyne, Romelu Lukaku, Thibaut Courtois… và mong muốn đội sẽ ẵm về thành tích cao.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất