Sao Sport

Sao Sport

Neymar công khai bạn gái xinh đẹp đập tan tin đồn chia tay

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Neymar lần đầu tiên công khai thể hiện tình cảm với người mẫu Bruna Biancardi trên Instagram cá nhân vào ngày sinh nhật của cô nàng.

Chàng tiền đạo người Brazil đã phải thốt lên: "Anh yêu em" đầy mùi mẫn trong lần đầu tiên công khai mối quan hệ này với người hâm mộ. Trước đó, Neymar luôn cố gắng bỏ qua các tin đồn tình cảm và thường xuyên tránh né vấn đề này.

Neymar công khai bạn gái xinh đẹp đập tan tin đồn chia tay Ảnh 1
Neymar đăng tải bức ảnh cùng bạn gái với dòng trạng thái đầy tỉnh cảm.

“Bruna xinh đẹp của anh. Anh cầu chúc cho em những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này, cầu em có thể thực hiện được tất cả những ước mơ của mình.

Hôm nay là sinh nhật em nhưng cũng là ngày vui của cả hai ta. Anh thật hạnh phúc vì em đã đến bên đời anh. Anh yêu em”, Neymar viết những lời "đường mật" gửi cô bạn gái xinh đẹp trên Instagram cá nhân.

Bruna Biancardi  liền đáp lời sau khi được Neymar công khai thể hiện tình cảm: “Chàng đẹp trai của em, em hạnh phúc không nói nên lời. Cảm ơn anh vì tất cả mọi thứ. Em hi vọng đây chỉ là sự khởi đầu và cầu Chúa sẽ phù hộ cho đôi ta. Em yêu anh”.

Neymar công khai bạn gái xinh đẹp đập tan tin đồn chia tay Ảnh 2
Neymar âu yếm Bruna trong bức ảnh chụp cùng gia đình cô.

Sau đó cô bạn gái người mẫu cũng đăng tải bức ảnh Neymar chụp hình chung với gia đình cô, cô cũng nói thêm về bữa tiệc bất ngờ được Neymar tổ chức: “Cảm ơn anh vì món quà tuyệt vời đầy bất ngờ này và cả sự chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất. Được ở cạnh những người em yêu thương trong những ngày này quả thật rất đặc biệt! Em yêu anh”.

Neymar công khai bạn gái xinh đẹp đập tan tin đồn chia tay Ảnh 3
Cặp đôi thỉnh thoảng xuất hiện trên các trang mạng xã hội của nhau nhưng chưa lần nào xác nhận hẹn hò.
Neymar công khai bạn gái xinh đẹp đập tan tin đồn chia tay Ảnh 4
Bruna cũng đã có bức ảnh chụp chung với gia đình Neymar.

Bruna Biancardi là một người mẫu có tiếng tại Brazil, cô thường xuyên đi lại giữa Paris và Brazil từ khi hẹn hò với Neymar. Cả hai được cho là đã hẹn hò bí mật từ tháng 8 năm ngoái, khi cả hai bị "bắt gặp" đi du lịch cùng nhau.

Những lời mùi mẫn cùng loạt ảnh tình cảm đã đánh tan mọi hoài nghi về chuyện cặp đôi lại chia tay. Trước đó  xuất hiện nhiều lời đồn thổi rằng cả hai đã đường ai nấy đi, với lý do cho sự đổ vỡ là Bruna mệt mỏi vì yêu xa và Neymar hay ghen tuông thái quá.

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN