Sao Sport

Sao Sport

Neymar chửi bới, đòi đánh người sau khi bị đuổi khỏi sân

Thành An
Chia sẻ

Sau khi phải nhận thẻ đỏ rời sân, Neymar đã chửi bới, xô xát và suýt đánh nhau với Tiago Djalo trong đường hầm ở trận PSG vs Lille.

Vòng 31 Ligue 1, PSG nhận thất bại 0-1 ngay trên sân nhà trước Lille. Kết quả này khiến đội chủ sân Công viên các Hoàng tử bị mất ngôi đầu bảng vào chính tay Lille.

Trong trận đấu này, tình huống đáng chú ý nhất là màn xô xát giữa Neymar bên phía PSG và Tiago Djalo của Lille. Neymar và Tiago Djalo đã nhận thẻ vàng ở hiệp một và cuối trận tiếp tục nhận thẻ vàng thứ hai sau tình huống va chạm ở đường biên.

Neymar chửi bới, đòi đánh người sau khi bị đuổi khỏi sân Ảnh 1
Neymar và Tiago Djalo xô xát sau khi rời sân.

Sau khi bị Tiago Djalo xô ngã, Neymar cay cú bật dậy trả đũa. Ngay cả khi trọng tài chính đã cắt còi, Neymar vẫn tiếp tục lao đến đẩy ngã hậu vệ Lille.

Trong lúc bước vào đường hầm, Neymar và Tiago Djalo lại tiếp tục hầm hè. Neymar nhiều lần tiến đến xô vào người đối thủ. Ngay cả khi đội an ninh can ngăn, ngôi sao người Brazil vẫn liên tục chửi bới, còn định lao vào đánh Tiago Djalo.

Neymar đang trải qua mùa giải rất đáng buồn khi nhiễm Covid-19 phải nghỉ thi đấu ở trận mở màn mùa giải. Sau đó, chân sút Brazil gây gổ và có hành động đánh lén Alvaro Gonzalez ở trận thua Marseille ngày 13/9/2020. Hành vi này khiến Neymar nhận thẻ đỏ và bị treo giò hai trận.

Neymar chửi bới, đòi đánh người sau khi bị đuổi khỏi sân Ảnh 2
Neymar đang trải qua mùa giải đáng quên.

Cuối tháng 10, Neymar phải nghỉ hơn 1 tháng vì chấn thương. Đến giữa tháng 12, Neymar tiếp tục chấn thương mắt cá chân, nghỉ thêm một tháng nữa. Vừa trở lại ngày 13/1, cựu tiền đạo Barca lại chấn thương.

Mới trở lại và được ra sân 20 phút trận PSG thắng Lyon 4-2, Neymar lại nhận thẻ đỏ và vướng vào vụ xô xát trong đường hầm với Tiago Djalo. Tính đến hiện tại, Neymar chỉ mới đá có 13 trận cho PSG ở Ligue 1 mùa này.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN