Thể thao

Đăng ảnh hôn Ngọc Trinh ngoài đường, 'nam thần' bóng đá làm thơ xin được yêu trọn đời

Bá Hổ
Chia sẻ

Cầu thủ trẻ Liễu Quang Vinh muốn trọn đời ở bên nàng WAGS Lê Ngọc Trinh, anh viết những lời ngôn tình có thể nói đầy lãng mạn.

"Hứa đi, người chẳng quên tôi

Dẫu trà uống đã, nhạt môi mấy lần

Hứa đi, người sẽ ở gần

Dẫu cho thế giới chia phần tan ra...".

Đó là những dòng ngôn tình đầy lãng mạn của Liễu Quang Vinh khi đăng ảnh hôn Ngọc Trinh trên phố.

Đăng ảnh hôn Ngọc Trinh ngoài đường, 'nam thần' bóng đá làm thơ xin được yêu trọn đời Ảnh 1
 Đăng ảnh hôn Ngọc Trinh ở ngoài đường,Liễu Quang Vinh còn không quên làm thơ xin được yêu trọn đời. Ảnh: FBNV

Hình ảnh này lập tức nhận được rất nhiều lời chúc mừng, trong đó có sự nhắn nhủ bao giờ gửi thiệp hồng. 

Liễu Quang Vinh không phải là cầu thủ nổi tiếng nhưng anh rất đẹp trai, là gương mặt trẻ triển vọng đang thi đấu cho CLB Đà Nẵng. Quang Vinh càng thu hút fan hâm mộ khi đang yêu Ngọc Trinh, một cô gái xinh đẹp từng có duyên với bóng đá Việt Nam qua mối tình cùng trung vệ Lê Thành Phong.

Có thể nói Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh đang rất hạnh phúc. Chàng cầu thủ trẻ không ngần ngại thể hiện tình yêu trên mạng xã hội với nhiều hình ảnh đăng tải... gây sốt. 

Dĩ nhiên, Quang Vinh nhận được sự cho phép của bạn gái. Đáp lại, Ngọc Trinh cũng đang có những dòng trạng thái rất lạc quan, yêu đời. Vị ngọt tình yêu chính là thứ đang giúp cho cả hai cảm yêu đời.

Cần nhắc, Ngọc Trinh yêu cầu thủ thuộc biên chế của CLB Đà Nẵng cách đây hơn nửa năm. Cả hai đến với nhau trong lúc Ngọc Trinh buồn vì bị trung vệ Lê Thành Phong "cắm sừng". Đây là thông tin Ngọc Trinh đăng tải lên mạng xã hội, sau đó nàng WAGS xóa đi vì không muốn ồn ào.

Trải qua nỗi buồn, Ngọc Trinh bây giờ có thể tận hưởng một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn bên cầu thủ trẻ Liễu Quang Vinh.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin mới nhất