Thể thao

Mỹ nhân 2K1 Doãn Hải My bị 'ném đá' sau tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu

Lê La
Chia sẻ

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My gặp rắc rối sau tin đồn hẹn hò với hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Chuyện yêu đương của các cầu thủ Việt cùng những người đẹp Việt luôn là đề tài nóng hổi thu hút sự chú ý của công chúng. Hai ngày nay, nổi lên nghi vấn mỹ nhân 2K1 Doãn Hải My hẹn hò với Đoàn Văn Hậu.

Số là trong 14 người được Đoàn Văn Hậu nhấn nút theo dõi trên Instagram, bất ngờ có sự xuất hiện của Doãn Hải My. Về phía Doãn Hải My, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng công khai ấn theo dõi Đoàn Văn Hậu trên mạng xã hội.

Mỹ nhân 2K1 Doãn Hải My bị 'ném đá' sau tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu Ảnh 1
Nhiều anti-fan công kích Doãn Hải My trước tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu.

Sau khi chia tay Hoàng Anh “Ốc”, Doãn Hải My chính là cô gái duy nhất được chàng cầu thủ follow trên trang Instagram. Vì lẽ đó, các netizen lập tức đặt mối nghi ngờ về quan hệ của cả hai. Hiện tại, cả Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đều im lặng trước tin đòn.

Chưa biết Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có thực sự hẹn hò hay không nhưng dân mạng quá khích đã bắt đầu có động thái công kích mỹ nhân 2K1 khi cho rằng cô xen vào tình cảm của chàng hậu vệ Hà Nội FC với bạn gái cũ Hoàng Anh "Ốc".

Một tài khoản bày tỏ: "Đừng nghĩ tai tiếng cầu thủ mà chen vào". Hay có người so sánh "tôi sẽ không nói là bà này xấu hơn chị Ốc nhiều đâu"... Bên dưới bức ảnh của Doãn Hải My trên Instagram đã xuất hiện một số bình luận tiêu cực.

Mỹ nhân 2K1 Doãn Hải My bị 'ném đá' sau tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu Ảnh 2
Doãn Hải My là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020.

Doãn Hải My, sinh năm 2001, hiện đang là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nàng sinh viên năm nhất của Đại học Luật Hà Nộ có thành tích học tập đáng nể, 12 năm đều là học sinh giỏi, tiếng Anh IELTS 7.0, thành thạo tiếng Trung... 

Doãn Hải My cũng là cô nàng khá đa tài khi biết chơi đàn piano, hát, vẽ và múa đều thành thạo.

Chia sẻ

Bài viết

Lê La

Tin mới nhất