Sao Sport

Sao Sport

HLV Solskjaer hãy từ chức nếu tự trọng!

Văn Nhân
Chia sẻ

HLV Solskjaer không thể nào bào chữa cho thất bại xấu hổ của Man United trước Liverpool với tỷ số 5-0. Chỉ có thể là HLV Solskjaer chia tay MU!

Tháng 10 năm ngoái, Man United thua tan nát 1-6 trước Tottenham. Tháng 10 năm nay, Man United thua 0-5 trước Liverpool. Và khả năng rất lớn sau trận thua này, HLV Solskjaer sẽ không còn có thêm tháng 10 nào khác trên băng ghế chỉ đạo của Man United.

HLV Solskjaer liệu có cảm xúc ra sao khi CĐV MU la ó trong lúc ông tiến vào đường hầm giải lao giữa hai hiệp ở trận thua 0-5 trước Liverpool?

Đó thực sự là một cảm giác rất cay đắng dành cho HLV Solskjaer. Nhưng phải thông cảm cho CĐV "Quỷ đỏ", bởi họ đã chứng kiến đội nhà bị kình địch vùi dập tả tơi ngay tại Nhà hát của những giấc mơ.

Thực sự, HLV Solskjaer có tự trọng thì cần nói lời chia tay Man United. Chỉ có sự kết thúc của mối nhân duyên này mới là lời bào chữa tốt nhất của HLV Solskjaer cho thất bại nhục nhã trước Liverpool.

HLV Solskjaer hãy từ chức nếu tự trọng! Ảnh 1
MU thua tan nát 0-5 trước Liverpool, HLV Solskjaer hãy từ chức!

Man United đã có màn trình diễn vô cùng thất vọng trước Liverpool. Hình ảnh đau đớn nhất cho Ronaldo và các đồng đội là hàng nghìn CĐV MU ra về sau khi Pogba bị thẻ đỏ. Họ phải về khi giới hạn chịu đựng không còn, và niềm tin dành cho HLV Solskjaer đã hết.

Đội bóng của HLV Solskjaer không chỉ thua tan nát trước Liverpool về tỷ số mà còn đá xấu xí với 6 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Đúng hơn, các cầu thủ Man United vừa sắm vai những "chú hề", vừa kiêm vai diễn "võ sĩ" trước Liverpool - đội bóng chơi thứ bóng đá tấn công rực lửa và giàu cảm xúc.

Có lẽ ban lãnh đạo Man United không cần một cuộc khảo sát về chuyện có nên sa thải HLV Solskjaer sau trận thua Liverpool. Vì hàng triệu CĐV MU trên thế giới đều chung đáp án: Hãy sa thải HLV Solskjaer!

Với HLV Solskjaer, ông đã cho thấy không phù hợp với Man United trong tư cách "thuyền trưởng". Bằng chứng ban lãnh đạo MU đã rất kiên nhẫn trao cơ hội gần 3 năm và chi số tiền hơn 400 triệu bảng, nhưng HLV Solskjaer không thể tìm ra công thức chiến thắng cho "Quỷ đỏ".

Bây giờ chia tay để bớt đau khổ, hay chia tay vì không hợp nhau. Cách nào cũng được nhưng HLV Solskjaer hãy rời ghế HLV Man United!

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN