Sao Sport

Sao Sport

MU tệ chưa từng thấy dưới thời Ralf Rangnick

Thành An
Chia sẻ

HLV Ralf Rangnick vẫn chưa thể mang đến sự khác biệt cho MU kể từ khi đặt chân đến Old Trafford hồi cuối năm 2021.

Những con số thống kê đang chống lại HLV Ralf Rangnick ở MU. Theo Opta, MU chỉ giành chiến thắng 8/17 trận Premier League, đạt tỉ lệ 47% dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Đức. Đây là tỉ lệ chiến thắng thấp nhất tại Premier League trong lịch sử MU.

Chẳng ai trách nếu như MU thua những đội bóng đang có phong độ hủy diệt như Man City hay Liverpool. Nhưng ngay cả những đối thủ như Wolves, hay mới nhất là một Everton đang vật lộn trụ hạng cũng có thể đánh bại Quỷ đỏ thì đó thực sự là vấn đề.

MU tệ chưa từng thấy dưới thời Ralf Rangnick Ảnh 1

Phong độ tệ hại thời gian qua khiến MU trải qua mùa giải thứ 5 liên tiếp trắng danh hiệu. Tồi tệ hơn nhiều, MU đã bị đẩy xuống vị trí thứ, có thể phải chơi ở Conference League mùa sau, chứ đừng mơ tới Champions League.

Hình ảnh Ronaldo nổi điên đập điện thoai của fan trong đường hầm sân Old Trafford đã lột tả sự thất vọng đến cùng cực của MU ở mùa giải này.

Nếu theo đúng kế hoạch, MU sẽ bổ nhiệm một thuyền trưởng mới vào cuối mùa thay Rangnick, chiến lược gia sẽ đảm nhận nhiệm vụ cố vấn. Erik ten Hag đang nổi lên là ứng viên sẽ ngồi vào "ghế nóng" tại Old Trafford.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN