Sao Sport

Sao Sport

Vụ Alves bị bắt ở Tây Ban Nha, có clip 16 phút với cô gái 23 tuổi

Bá Hổ
Chia sẻ

Ngôi sao Dani Alves đã bị bắt ở Tây Ban Nha vì cô gái 23 tuổi tố quấy rối tình dục. Tình tiết mới là xuất hiện clip 16 phút của ngôi sao này với nạn nhân.

Câu chuyện của Dani Alves diễn ra tại một hộp đêm ở Barcelona vào ngày 30/12/2022. Sau đó 3 ngày, cô gái 23 tuổi đã trình báo lên cảnh sát địa phương và Dani Alves bị bắt giam để lấy lời khai vào ngày 20/1, theo ESPN.

Nạn nhân khẳng định bị ngôi sao Brazil đụng chạm vào người mình tại một hộp đêm ở Barcelona. Ngược lại, Dani Alves nói rằng: “Đầu tiên, tôi muốn phủ nhận mọi cáo buộc. Đúng là tôi đã ở đó, tại địa điểm đó, với nhiều người hơn, có một khoảng thời gian vui vẻ. Mọi người đều biết rằng tôi thích khiêu vũ. Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ nhưng không xâm phạm không gian của ai cả”.

Một ngôi sao bị bắt ở Tây Ban Nha, có clip 16 phút vào nhà vệ sinh với cô gái 23 tuổi Ảnh 1
Ngôi sao Dani Alves bị bắt ở Tây Ban Nha, sau đó có thêm tình tiết clip 16 phút đi vào nhà vệ sinh cùng nạn nhân. 

“Thật xin lỗi, nhưng tôi không biết cô gái trẻ kia là ai, tôi không biết cô ta là ai, cả đời tôi chưa từng gặp cô ta”, Dani Alves tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Antena 3 của Tây Ban Nha.

Hiện tình tiết mới xuất hiện là clip trích xuất từ camera an ninh của hộp đêm Sutton tại Barcelona đã “tố ngược” Dani Alves nói không đúng. Ngôi sao Brazil có khoảng 16 phút vào nhà vệ sinh với nạn nhân.

Sau khi Dani Alves bị bắt giam, CLB Pumas UNAM hủy hợp đồng với anh. Đồng đội cũ Xavi cũng rơi vào cảnh khó xử khi lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn về Dani Alves.

“Những gì tôi nói đã bị hiểu sai hoặc tôi đã không đủ cứng rắn để nói những điều cần nói. Tôi xin lỗi vì đã không đề cập đến nạn nhân của vụ việc. Nhưng theo quan điểm của tôi, mọi hành vi bạo lực hay cưỡng bức với bất kỳ lý do nào đều phải bị lên án, cho dù người phạm tội có là Dani Alves hay bất kỳ ai.

Một ngôi sao bị bắt ở Tây Ban Nha, có clip 16 phút vào nhà vệ sinh với cô gái 23 tuổi Ảnh 2
Dani Alves bị CLB chủ quản huỷ hợp đồng.

Ý của tôi là tôi cảm thấy tồi tệ khi Dani có thể đã phạm tội. Tôi biết rằng các phát ngôn của mình đều phải thật cẩn trọng, bởi tôi đại diện cho một đội bóng lớn như Barca. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những ai đã bị tổn thương. Tôi vừa trải qua một ngày không mấy dễ chịu”, HLV Xavi xin lỗi.

Ngôi sao Dani Alves đã được chuyển đến nhà tù Brians 2, Barcelona. Nạn nhân đã kiện Dani Alves với quan điểm muốn anh trả giá vì tội quấy rối tình dục.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN