Sao Sport

Sao Sport

'Messi nên gia nhập Juventus thi đấu cùng Ronaldo'

Hà Vy
Chia sẻ

Sau khi chính thức rời Barca, Messi được khuyên chuyển đến Juventus để sát cánh cùng Ronaldo.

James Rodriguez, trong buổi phát trực tiếp trên Twitter mới đây, đã có những chia sẻ về tương của Messi sau khi tiền đạo Argentina chính thức chia tay Barca.

“Tôi nghĩ Messi nên gia nhập Juventus và thi đấu cùng Cristiano Ronaldo. Đó thực sự sẽ như một vụ nổ vậy, đó là giấc mơ của rất nhiều người hâm mộ, họ luôn muốn thấy hai siêu sao thi đấu bên cạnh nhau”, tiền vệ người Colombia hiện khoác áo Everton đưa ra lời khuyên.

'Messi nên gia nhập Juventus thi đấu cùng Ronaldo' Ảnh 1
James Rodriguez mong muốn Messi và Ronaldo sát cánh cùng nhau, nhưng điều này gần như không bao giờ xảy ra.

Trước đó, Barca chính thức thông báo chia tay Messi sau 21 năm gắn bó, gây chấn động làng bóng đá thế giới. Barca giải thích, hai bên không thể ký hợp đồng mới vì lý do tài chính và quy định về cấu trúc lương của La Liga.

Messi sẽ đi đâu sau khi rời Barca, đấy là vấn đề thu hút sự quan tâm của người hâm mộ lúc này. Chưa lên tiếng xác nhận, nhưng nhiều khả năng Messi sẽ gia nhập PSG. Phía Hoàng gia Qatar đã tiết lộ PSG đạt thỏa thuận với Messi.

Theo tiết lộ từ những nguồn tin uy tín, PSG sẵn sàng trao cho chân sút 34 tuổi một bản hợp đồng có thời hạn hai năm (có thể ký thêm một năm nữa) cùng mức lương 40 triệu euro/mùa. Messi và người đại diện dự kiến sẽ sớm có mặt ở Pháp để gặp gỡ ban lãnh đạo của PSG.

Vào lúc 17h00 ngày hôm nay (8/8, giờ Việt Nam), Messi sẽ chính thức lên tiếng về tương lai, đồng thời gửi lời chia tay đến các CĐV Barca trong buổi họp báo tại Camp Nou.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN