Sao Sport

Sao Sport

Messi đăng ảnh vợ con, nói lời xúc động cho năm mới

Hoài Anh
Chia sẻ

Chào đón năm 2023, ngôi sao Messi cho rằng anh không muốn năm 2022 kết thúc, bởi mọi thứ thật tuyệt vời.

Messi viết trên Instagram: “Một năm mà tôi không bao giờ quên đã kết thúc. Ước mơ mà tôi luôn theo đuổi cuối cùng cũng đã thành hiện thực. Nhưng điều đó sẽ chẳng có giá trị gì nếu tôi không thể chia sẻ nó với gia đình tuyệt vời nhất và những người bạn luôn ủng hộ tôi, không bao giờ để tôi gục ngã mỗi khi khó khăn.

Messi đăng ảnh vợ con, nói lời xúc động cho năm mới Ảnh 1
Messi tạm biệt năm 2022 đáng nhớ nhất trong sự nghiệp cầu thủ.

Tôi cũng muốn lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt với tất cả những người theo dõi và ủng hộ mình. Tôi không thể có được ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ của mọi người từ đất nước của tôi, Paris, Barcelona và rất nhiều thành phố từ các quốc gia thân yêu, nơi tôi nhận được tất cả tình yêu đó.

Tôi hy vọng năm nay cũng thật tuyệt vời với mọi người và tôi chúc tất cả sức khỏe, hạnh phúc trong năm 2023. Một cái ôm thật chặt dành cho mọi người”.

Năm 2022, Messi đã giành Cúp vàng World Cup cùng tuyển Argentina. Đây là danh hiệu lớn nhất của bóng đá. Ngôi sao Argentina đã hoàn tất mọi danh hiệu trong sự nghiệp và phần lớn đều nhận xét anh là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử.

Messi đăng ảnh vợ con, nói lời xúc động cho năm mới Ảnh 2
Messi đã giành được Cúp vàng World Cup và trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

Tại Qatar, Messi có những màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp. Messi ghi 7 bàn và 3 kiến tạo, trong đó có 2 bàn thắng trong trận chung kết với tuyển Pháp. Messi trở thành cầu thủ đầu tiên giành 2 QBV World Cup.

Trong lịch sử bóng đá, không có cầu thủ nào thành công bằng Messi, không có ai sở hữu được nhiều danh hiệu cá nhân giống đội trưởng Argentina. Messi cũng chấm dứt luôn cuộc đua song mã trong hơn 15 năm với Ronaldo. Tất cả có thể nói tuyệt vời và thành công với Messi.

Năm 2023, Messi hứa hẹn tiếp tục bùng nổ và thành công vang dội. Messi được dự đoán giành QBV lần thứ 8 trong sự nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN