Thể thao

Mẹ Quang Hải vẫn gọi Huỳnh Anh là 'con gái'

Hà Vy
Chia sẻ

Công khai chia tay Quang Hải, không tương tác với bạn trai cũ, nhưng Huỳnh Anh vẫn nhắn tin đều đặn với mẹ chàng tuyển thủ Việt Nam.

Hồi đầu tháng 11, làng bóng đá Việt Nam xôn xao với thông tin Huỳnh Anh bị tố “cắm sừng” Quang Hải khi hẹn hò với một PT đã có bạn gái.

Huỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ cực thân thiết với mẹ ruột Quang Hải Ảnh 1
Quang Hải và Huỳnh Anh đã đường ai nấy đi.

Sau vụ lùm xùm, phía Quang Hải khẳng định, tiền vệ của Hà Nội FC đã chia tay Huỳnh Anh từ trước khi sự việc nổ ra. Chưa biết tính xác thực, nhưng có thể khẳng định, mối quan hệ giữa Quang Hải và Huỳnh Anh đã chấm dứt.

Trong thời gian gần đây, Quang Hải thi thoảng lại follow rồi unfollow Huỳnh Anh khiến nhiều người đồn đoán cặp đôi đã quay trở lại. Nhưng mới nhất, Quang Hải được cho là có người mới khi công khai “thả thính” tài khoản @dhaianh.

Về phía Huỳnh Anh, cô nàng quê Nha Trang sau thời gian dài im lặng trên facebook, lại hoạt động khá nổi gần đây. Trong một chia sẻ mới nhất, Huỳnh Anh còn khoe mối quan hệ vẫn rất thân thiết với mẹ ruột Quang Hải.

Huỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ cực thân thiết với mẹ ruột Quang Hải Ảnh 2
Đoạn chat giữa Huỳnh Anh và mẹ ruột Quang Hải cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của hai người.

Theo hình ảnh đoạn chat được Huỳnh Anh chia sẻ, mẹ ruột Quang Hải khoe trên tay mình lúc nào cũng có tình cảm của con, ý nói món quà được bạn gái cũ của con trai tặng. Mẹ Quang Hải cũng gọi Huỳnh Anh là con gái khi nói: “Bác ngủ đây, chúc con gái ngủ ngoan nhé”.

Kể từ khi hẹn hò với Quang Hải, Huỳnh Anh đã chiếm được tình cảm từ những người thân gia đình chàng cầu thủ. Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh vẫn còn giữ những bức hình chụp chung với mẹ Quang Hải, như thuở cô nàng và chàng cầu thủ vẫn mặn nồng.

Huỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ cực thân thiết với mẹ ruột Quang Hải Ảnh 3
Huỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ cực thân thiết với mẹ ruột Quang Hải Ảnh 4
Huỳnh Anh vẫn giữ những bức hình chụp chung với mẹ Quang Hải trên trang cá nhân.

Yêu nhau không thể đến được với nhau, nhưng giữ được tình cảm thân thiết với mẹ bạn trai cũng cho thấy Huỳnh Anh cũng là cô nàng khéo léo đấy chứ!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất