Thể thao

Mê khoe Cúp vàng đến quên vợ con, Messi khiến vợ hờn dỗi

Hoài Anh
Chia sẻ

Nàng WAGs Antonella Roccuzzo đã bị soi về bài đăng kỷ lục của Messi. Vợ Messi đã dỗi chồng nên không thích bài viết này.

Theo đó, bài đăng tạo ra kỷ lục người thích cao nhất trong lịch sử Instagram đã bị soi với chi tiết thú vị. Antonella Roccuzzo đã không không thích bài đăng này của Messi. Đây là chuyện hy hữu dành cho ngôi sao Argentina.

Messi đã đăng đến 10 tấm ảnh trong bài viết về chức vô địch thế giới. Messi viết: “Đã bao lần tôi mơ về nó (Cúp vàng World Cup), rất nhiều lần tôi muốn có được nó. Khát vọng lớn đến mức tôi không thể gục ngã. Tôi bây giờ không thể tin được đã vô địch thế giới.

Mê khoe Cúp vàng đến quên vợ con, Messi khiến vợ hờn dỗi Ảnh 1
Messi chưa đăng ảnh về vợ con, trong đó bài đăng lập kỷ lục thế giới đã không được vợ thích.

Cảm ơn gia đình tôi rất nhiều, tất cả những người ủng hộ tôi và tất cả những người đã tin tưởng chúng tôi.

Chúng tôi đã chứng minh với người dân Argentina rằng, khi chúng tôi chiến đấu cùng nhau và đoàn kết thì chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi hướng tới”.

Dù cảm ơn gia đình (vợ con) nhưng Messi vẫn không khiến cho Antonella Roccuzzo hài lòng. Lý do 10 tấm ảnh trong bài đăng có ảnh Messi ăn mừng cùng Cúp vàng, có niềm vui cùng các đồng đội, nhưng không có 1 tấm ảnh nào về Antonella Roccuzzo và các con.

Hôm chung kết World Cuo 2022, Messi đã tự tay chụp rất nhiều ảnh cho Antonella Roccuzzo. Vấn đề không có tấm ảnh nào trong bài đăng được cho là nguyên nhân khiến Antonella Roccuzzo không chịu bấm “like”, tức không thích bài đăng này của Messi.

Đến hiện tại, Messi cũng chưa đăng hình ảnh nào cùng vợ con ăn mừng chức vô địch. Messi đã có tổng cộng ba bài đăng về Cúp vàng. Antonella Roccuzzo cũng “like” hai bài gần nhất của Messi, trừ bài đăng ban đầu có 10 ảnh mà không ảnh vợ con.

Mê khoe Cúp vàng đến quên vợ con, Messi khiến vợ hờn dỗi Ảnh 2
Antonella đăng rất nhiều ảnh về gia đình. Messi bị vợ hờn dỗi vì thiếu ảnh vợ con.

Ngược lại, Antonella đã có nhiều ảnh về Messi và gia đình.  Cô còn viết một trạng thái chúc mừng Messi.

“Các nhà vô địch thế giới. Em thậm chí không biết phải bắt đầu như thế nào. Chúng tôi tự hào về anh, Leo Messi.

Cảm ơn anh đã dạy chúng tôi khái niệm không bao giờ bỏ cuộc. Bạn phải chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Giấc mơ thành hiện thực. Anh là nhà vô địch thế giới.

Chúng tôi biết những gì anh phải chịu đựng trong nhiều năm qua. Anh muốn có được điều gì (chức vô địch World Cup cùng Argentina). Hãy tiến lên Argentina!”, vợ Messi chúc mừng chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất