Sao Sport

Sao Sport

Mbappe: Xin lỗi vì đá hỏng quả penalty

Văn Nhân
Chia sẻ

Mbappe đá hỏng quả penalty và tuyển Pháp đã bị Thụy Sĩ loại khỏi EURO 2020. Tiền đạo mang áo số 10 đã nói lời xin lỗi với người hâm mộ.

Rạng sáng nay, tuyển Pháp để cho Thụy Sĩ cầm hòa 3-3, sau đó thua với tỷ số 4-5 trên chấm đá phạt đền may rủi. Mbappe là người đá hỏng quả penalty của tuyển Pháp.

Theo đó, Mbappe đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ trên trang Instagram có 52,9 triệu người theo dõi.

"Thật khó để quên đi điều này. Nỗi buồn rất lớn sau khi chúng tôi bị loại. Chúng tôi đã không thể đạt được mục tiêu như mong muốn.

Mbappe: Xin lỗi vì đá hỏng quả penalty Ảnh 1
Mbappe đá hỏng quả penalty, Pháp bị Thụy Sĩ loại khỏi EURO 2020. Ảnh: REUTERS

Tôi xin lỗi sút hỏng vì quả penalty. Tôi rất muốn giúp đội giành chiến thắng nhưng mọi thứ đã không thành công. Thực sự rất khó ngủ sau thất bại hôm nay. Nhưng đó là sự thăng trầm của bóng đá.

Tôi biết người hâm mộ đã rất thất vọng về thất bại này. Dù vậy, tôi muốn cảm ơn các bạn đã ủng hộ và luôn tin tưởng vào chúng tôi. Điều quan trọng nhất vào lúc này là chúng tôi sẽ đứng dậy mạnh mẽ hơn cho thời gian tới.

Xin chúc mừng và chúc may mắn cho đội tuyển Thụy Sĩ", Mbappe gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Thất bại của tuyển Pháp trước Thụy Sĩ là cú sốc lớn cho người hâm mộ chứ không riêng Mbappe. Nhà đương kim vô địch thế giới được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch EURO 2020. Nhưng tuyển Pháp đã thua sốc Thụy Sĩ dù dẫn trước 3-1 đến tận phút 80. Mọi thứ thay đổi chóng vánh khi Thụy Sĩ có 2 bàn gỡ trong 9 phút với các pha công của Haris Seferovic và Gavranovic.

Phần còn lại của câu chuyện là "cơn địa chấn" khi hai đội hòa trong thời gian đá phụ, qua đó phải phân thắng thua trên chấm 11. Pháp đã bị Thụy Sĩ tiễn về nước khi Mbappe đá hỏng quả phạt đền ở loạt thứ 5.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN