Sao Sport

Sao Sport

Madam Pang và HLV Polking hạnh phúc vì Thái Lan giành 'giải an ủi'

Hoài Anh
Chia sẻ

Madam Pang và HLV Polking hạnh phúc vì Thái Lan giành 'giải an ủi' khi đánh bại Trinidad & Tobago 2-1.

Thái Lan đánh bại Trinidad & Tobago với tỷ số 2-1. Thái Lan có bàn thắng dẫn trước ở hiệp 1 và Trinidad & Tobago có bàn gỡ ở hiệp 2. Supachok - cầu thủ đá hỏng phạt đền trước Malaysia là người hùng ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Thái Lan.

Trận thắng này giúp Thái Lan giành hạng Ba King’s Cup 2022, dù mục tiêu ban đầu của Madam Pang và Polking là giành chức vô địch. Chiến thắng 2-1 trước Trinidad & Tobago giúp tuyển Thái Lan nhận 2 triệu baht từ Madam Pang.

Madam Pang và HLV Polking hạnh phúc vì Thái Lan giành 'giải an ủi' Ảnh 1
Madam Pang và HLV Polking hạnh phúc vì Thái Lan giành giải an ủi.

Madam Pang rất vui sau khi Thái Lan giành chiến thắng ở trận đấu được xem như sự an ủi dành cho người hâm mộ Thái Lan. Bà cho rằng ai cũng buồn sau thất bại trước Malaysia nhưng bây giờ họ đã thắng Trinidad & Tobago.

HLV Polking hài lòng với nhiều cầu thủ mới của Thái Lan. Ông cho rằng họ đã làm rất tốt để giành chiến thắng ở trận tranh hạng Ba.

Ở trận đấu với Trinidad & Tobago, HLV Polking đã thay đổi 8 cầu thủ so với trận đầu tiên. Ông tạo điều kiện cho tất cả các cầu thủ có cơ hội ra sân.

"Tất cả chúng ta vẫn thất vọng vì không vào được trận chung kết, nhưng đó là một trận đấu hay khi mang đến cho những cầu thủ mới cơ hội được chơi cho đội tuyển quốc gia lần đầu tiên. Tôi cho rằng tất cả đều đã làm rất tốt. Tất cả đã chiến đấu bằng trái tim của họ

Tại King’s Cup, chúng tôi đã thấy những cầu thủ mới. Tất cả các cầu thủ đều quan trọng. Thêm vào đó, lợi thế là sẽ có thời gian tập luyện trong giải AFF Cup 2022, vì giải này sẽ dừng lại trong thời thời gian diễn ra World Cup…”, HLV Polking nói.

Madam Pang và HLV Polking hạnh phúc vì Thái Lan giành 'giải an ủi' Ảnh 2
Thái Lan đã được Madam Pang thưởng 2 triệu baht. 

Có thể nói HLV Polking thoát nạn khi Thái Lan đánh bại Trinidad & Tobago. CĐV Thái Lan đã nổi giận sau khi đội nhà thua Malaysia. HLV Polking đã đăng đàn phản pháo CĐV xứ chùa vàng.

“Thực sự, tôi không có nhiều điều để giải thích nguyên nhân thất bại vừa qua. Tôi hiểu rằng người hâm mộ đang rất thất vọng, bởi bản thân tôi và cầu thủ cùng chung tâm trạng như vậy", HLV Polking nói về chuyện phản ứng CĐV Thái Lan.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN