Sao Sport

Sao Sport

Madam Pang thưởng khủng, Thái Lan thắng trận giúp HLV Polking thoát nạn

Hoài Anh
Chia sẻ

Trước trận gặp Trinidad & Tobago, Madam Pang treo thưởng 2 triệu baht và thầy trò HLV Polking đã thắng 2-1 để về hạng Ba giải King's Cup 2022.

Sau thất bại trước tuyển Malaysia, Thái Lan bị chê tả tơi và HLV Polking nổi điên với người hâm mộ xứ chùa vàng. Nhiều ý kiến muốn Liên đoàn bóng đá Thái Lan sa thải HLV Polking.

Madam Pang thưởng khủng, Thái Lan thắng trận giúp HLV Polking thoát nạn Ảnh 1
Trước trận gặp Trinidad & Tobago, Madam Pang treo thưởng 2 triệu baht và thầy trò HLV Polking đã thắng 2-1 để về hạng Ba giải King’s Cup 2022.

Đáp lại, HLV Polking phản pháo người hâm mộ Thái Lan. Ông cho rằng công sức và thành tích trước đó bị phủi sạch sau khi Thái Lan thua Malaysia.

“Các bạn muốn tôi từ chức và quên hết toàn bộ thành tích trước đây chỉ vì một hiệp đấu không tốt à? Thật khó hiểu, chỉ sau một hiệp đấu, mọi người đã muốn làm rối tung mọi chuyện. Đây là bóng đá và đôi khi mọi sự cố đều có thể xảy ra. Tôi yêu công việc của mình và sẽ tiếp tục cống hiến với tất cả khả năng để giúp Thái Lan thắng mọi trận”, HLV Polking viết trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Madam Pang trao thưởng 2 triệu baht cho Thái Lan. Đây được xem là cú hích lớn để Thái Lan quyết tâm đánh bại Trinidad & Tobago. Vì trường hợp thất bại thì không chỉ HLV Polking mà Madam Pang còn rơi vào cảnh bị người hâm mộ Thái Lan chê trách.

Madam Pang thưởng khủng, Thái Lan thắng trận giúp HLV Polking thoát nạn Ảnh 2
Thái Lan thắng và nhận thưởng to từ Madam Pang.

Đáp lại Madam Pang, Thái Lan đánh bại Trinidad & Tobago với tỷ số 2-1. Thái Lan có bàn thắng dẫn trước ở hiệp 1 và Trinidad & Tobago có bàn gỡ ở hiệp 2. Supachok - cầu thủ đá hỏng phạt đền trước Malaysia là người hùng ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Thái Lan.

Trận thắng này giúp Thái Lan giành hạng Ba King’s Cup 2022, dù mục tiêu ban đầu của Madam Pang và Polking là giành chức vô địch. Chiến thắng 2-1 trước Trinidad & Tobago giúp tuyển Thái Lan nhận 2 triệu baht từ Madam Pang, trong đó HLV Polking thoát nạn khi khó đoán được hết hậu quả nếu “voi chiến” thua Trinidad & Tobago.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN