Sao Sport

Sao Sport

Nữ tỷ phú Thái Lan: Thua là thua, không có lời nào bào chữa

Văn Nhân
Chia sẻ

Madam Pang đã bật khóc sau khi U23 Thái Lan bị Việt Nam đánh bại ở chung kết SEA Games 31.


Nữ tỷ phú Thái Lan chia sẻ: “Tôi xin lỗi người hâm mộ khi Thái Lan không thể đánh bại Việt Nam ở trận chung kết.

Dù thế nào đi nữa thì thua là thua, không có lời nào bào chữa. Tôi đánh giá rất cao và cảm ơn các cầu thủ cùng HLV Polking”.

Theo Madam Pang, bà rất muốn U23 Thái Lan giành HCV SEA Games 31 nhưng không thể thành hiện thực. Nữ tỷ phú cho rằng Thái Lan chỉ có ít thời gian chuẩn bị cho SEA Games nên đi đến trận chung kết là sự tự hào.

Nữ tỷ phú Thái Lan: Thua là thua, không có lời nào bào chữa Ảnh 1
U23 Việt Nam đã chấm dứt giấc mơ giành HCV của Thái Lan và Madam Pang.

“Bầu không khí cuồng nhiệt với hơn 40.000 người ở sân Mỹ Đình đã gây áp lực lớn cho chúng tôi. Nhưng tôi ấn tượng với bầu không khí bóng đá đầy ắp người hâm mộ cuồng nhiệt và say mê. Đây là một trận đấu chung kết trong mơ và một kỷ niệm của tôi”, Madam Pang ấn tượng với sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.

Nữ tỷ phú Thái Lan gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Thái Lan đã ủng hộ bà trong suốt kỳ SEA Games 31. Madam Pang cũng chấp nhận mọi lời phản hồi cùng đề xuất nâng cấp U23 Thái Lan trong thời gian tới.

Trước SEA Games 31, Madam Pang chính là người làm đảo ngược kế hoạch của bóng đá Thái Lan. Bà đề xuất HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan thay vì ý định dùng lứa U19 tham dự sân chơi này.

Người đàn bà quyền lực của bóng đá Thái Lan tuyên bố hướng đến mục tiêu giành HCV SEA Games 31. Bà sang Việt Nam đồng hành cùng thầy trò HLV Polking với tư cách trưởng đoàn và hứa thưởng lớn cho toàn đội nếu giành HCV.

Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã chấm dứt giấc mơ vàng của Thái Lan bằng chiến thắng 1-0. Đây là thất bại đầu tiên của Thái Lan ở một trận chung kết SEA Games.

Bóng đá Thái Lan thất bại toàn diện khi tuyển nữ và U23 đều thua Việt Nam ở chung kết SEA Games.

Xem thêm Bầu Đức: Ông Park là huyền thoại của bóng đá Việt Nam


 
 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN