Thể thao

Madam Pang khóc nức nở sau khi tuyển Thái Lan bị loại theo cách đau đớn nhất

Hoài Anh
Chia sẻ

Nữ tỷ phú Madam Pang khóc nức nở sau khi tuyển Thái Lan chỉ thắng Singapore 3-1 và tan vỡ giấc mơ dự World Cup 2026.

Nữ tỷ phú Madam Pang cùng chồng reo mừng khi tuyển Thái Lan có bàn thắng thứ ba vào lưới Singapore ở phút 86. Người Thái sẽ đi tiếp nếu ghi thêm 1 bàn trong thời gian còn lại của trận đấu. Niềm vui của Madam Pang có thể nói giống như vỡ oà cảm xúc khi dồn nén mọi thứ sau thời điểm Thái Lan để cho Singapore gỡ hoà 1-1 ở phút 57. Bàn thua này đã khiến Madam Pang thất thần và CĐV Thái Lan như “chết lặng” trên khán đài.

Tuy nhiên, tuyển Thái Lan đã bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng thứ 4. Singapore không hề buông lỏng trước sức ép rất lớn từ đội chủ nhà mà chơi rất kiên cường. Chiến thắng 3-1 trước Singapore không thể giúp cho Thái Lan đi tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2026. Thái Lan và Trung Quốc cùng có 8 điểm và hiệu số bàn thắng bại bằng 0, nhưng họ bị loại do thua về kết quả đối đầu (Trung Quốc thắng Thái Lan 2-1 và hoà 1-1).

Madam Pang khóc nức nở sau khi tuyển Thái Lan bị loại theo cách đau đớn nhất Ảnh 1
Nữ tỷ phú Madam Pang khóc nức nở sau khi tuyển Thái Lan chỉ thắng Singapore 3-1 và tan vỡ giấc mơ dự World Cup 2026.
 

Sau trận đấu, tỷ phú Madam Pang đã khóc trong nỗi buồn vì tuyển Thái Lan bị loại theo kịch bản đau đớn nhất. Nhiều cầu thủ Thái Lan cũng bật khóc vì không thể giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026. 

Nỗi buồn của Madam Pang là rất lớn, bởi bà có tham vọng đưa tuyển Thái Lan đến World Cup 2026. Nhưng mọi thứ đã sụp đổ khi “voi chiến” sớm chia tay từ vòng loại thứ hai World Cup 2026. 

Tuyển Thái Lan và Madam Pang chỉ có thể tự trách chính họ. Singapore chính là “cứu tinh” của Thái Lan khi gây địa chấn với việc cầm hoà Trung Quốc 2-2. Nhờ kết quả này, Thái Lan sống lại giấc mơ dự World Cup 2026 và có quyền tự quyết khi Hàn Quốc đánh bại Trung Quốc 1-0. Nhưng Thái Lan chơi tệ trong hiệp một và chỉ có 1 bàn thắng, họ còn để cho Singapore gỡ hoà 1-1. Hai bàn thắng trong thời gian cuối hiệp 2 không thể giúp cho “voi chiến” làm nên màn ngược dòng thần kỳ.

Đội hình thi đấu:

Thái Lan: Patiwat, Dolah, Kritsada, Theerathon, Sarach, Weerathep, Peeradol, Chanathip, Supachai, Supachok, Suphanat.

Singapore: Sunny, Safuwan, Harun, Mahler, Ryhan, Syahin; Stewart, Kweh, Shahiran, Ramli, Ikhsan Fandi.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất