Thể thao

Madam Pang cho 'voi chiến' ăn món Thái, thưởng 50 tỷ nếu thắng Singapore

Hoài Anh
Chia sẻ

Madam Pang cho thấy bà có sức ảnh hưởng rất lớn đến “voi chiến” khi có động thái cải thiện tinh thần chiến đấu.

Ngày 19/11, Madam Pang đã đến Singapore. Madam Pang đã đặt đồ ăn Thái Lan cho “voi chiến” mỗi bữa ăn với mục đích giúp toàn đội cải thiện tinh thần. 

“Dưới trách nhiệm của trưởng đoàn, Pang luôn chú ý đến các vấn đề ngoài sân bởi đó là trách nhiệm trực tiếp. Nỗi buồn của tất cả các bạn trong đội là trách nhiệm chính của trưởng đoàn”, Madam Pang nói về trách nhiệm trưởng đoàn.

Madam Pang cho 'voi chiến' ăn món Thái, thưởng gần 50 tỷ nếu thắng Singapore Ảnh 1
Madam Pang cho 'voi chiến' ăn món Thái, thưởng gần 50 tỷ nếu thắng Singapore Ảnh 2
Madam Pang cho các cầu thủ Thái Lan được ăn món Thái mỗi ngày để cải thiện tinh thần.

Theo đó, Madam Pang lo tận răng từ chỗ ở thoải mái nhất đến điều kiện tập luyện, đồ ăn cho tuyển Thái Lan. “Gần đây, Pang đã đặt thêm đồ ăn Thái cho cả nhóm mỗi bữa ăn kể từ khi họ đến Singapore vì nó ảnh hưởng đến tinh thần. Quan trọng là toàn đội phải được ăn ngon. Ai cũng phải ăn no ngủ kỹ thì mới tràn đầy năng lượng. Và tình hình càng như thế này thì càng phải quan tâm và động viên các em, bởi ai cũng đang chịu áp lực và nỗ lực hết mình”, Madam Pang nói.

Nữ tỷ phú Thái Lan nói về tình hình tuyển Thái Lan sau trận thua Trung Quốc: “Không ai phủ nhận rằng chúng ta vẫn còn thất vọng từ trận đấu trước với Trung Quốc. Nhưng tất cả vẫn có tinh thần tốt. Sẵn sàng chiến đấu vì họ biết rằng vẫn còn một trận đấu quan trọng với Singapore đang chờ đợi và chúng ta phải quay lại để giữ cơ hội đi vòng tiếp theo. Khẳng định tất cả các em ở đây vẫn sẵn sàng chiến đấu như trước. Và Pang hy vọng rằng những người hâm mộ Thái Lan sẽ tiếp tục ủng hộ đội tuyển Thái Lan”.

Madam Pang cho 'voi chiến' ăn món Thái, thưởng gần 50 tỷ nếu thắng Singapore Ảnh 3
Các cầu thủ Thái Lan sẽ được Madam Pang thưởng to nếu thắng Singapore.

Cần nhắc, SiamSport (Thái Lan) đã tiết lộ Madam Pang treo thưởng mỗi cầu thủ sẽ được 1 triệu baht (gần 700 triệu đồng) cho mỗi điểm ở 2 trận đầu tiên. Thái Lan đã thua Trung Quốc 1-2 nhưng vẫn còn cơ hội nhận tiền thưởng lớn của Madam Pang. 

Nếu đánh bại Singapore thì “voi chiến” được thưởng hơn 2 triệu USD. Các cầu thủ Thái Lan còn có một khoản thưởng lớn của Madam Pang là mỗi người được gần 7 tỷ đồng nếu vào vòng loại thứ ba World Cup 2026. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất