Sao Sport

Sao Sport

Madam Pang: 'Chanathip và Supachok chắc chắn góp mặt, Thái Lan muốn vô địch'

Hoài Anh
Chia sẻ

Nữ tỷ phú Madam Pang tuyên bố Chanathip và Supachok chắc chắn về Thái Lan và bà khao khát vô địch ở King's Cup 2022.

Trả lời truyền thông xứ chùa vàng, Madam Pang xác định hai ngôi sao Chanathip - Supachok sẽ tham dự  King's Cup 2022. Lý do hai cầu thủ này thi đấu ở Nhật Bản nhưng quãng thời gian triệu tập thuộc FIFA Days..

"Chuyện các cầu thủ thi đấu từ các giải nước ngoài thì Chanathip Songkrasin khẳng định tham dự. Tất nhiên, Supachok Sarachat cũng trở về phục vụ cho đội tuyển. Tuy nhiên, tin buồn là Nicholas Michelson bị chấn thương khi thi đấu cho CLB và không thể tham gia giải đấu lần này.

Madam Pang: 'Chanathip và Supachok chắc chắn góp mặt, Thái Lan muốn vô địch' Ảnh 1
Nữ tỷ phú Madam Pang tuyên bố Chanathip và Supachok chắc chắn về Thái Lan và bà khao khát vô địch ở King's Cup 2022.

“Về 23 cầu thủ, Mano Polking và các trợ lý hiện đang làm việc chăm chỉ để lựa chọn. Vì trong giai đoạn này, Thai League vẫn có sự cạnh tranh nên phải xem xét để chọn ra những cầu thủ tốt nhất", Madam Pang chia sẻ.

King's Cup 2022 sẽ diễn ra tại Chiang Mai, Thái Lan từ ngày 22/9 đến 25/9. Giải đấu nằm trong loạt trận FIFA Days. Bốn đội tranh tài gồm chủ nhà Thái Lan (hạng 111), Tajikistan (hạng 109), Malaysia (148) và Trinidad & Tobago (101). 

Theo lễ bốc thăm, Thái Lan gặp Malaysia, Trinidad & Tobago đụng  Tajikistan. Hai đội thắng sẽ giành vé vào chung kết để tranh ngôi vô địch.

Madam Pang nói: "Đây là giải đấu rất khó khi đối thủ nào cũng mạnh. Malaysia cũng không hề thua kém chúng tôi... 

Madam Pang: 'Chanathip và Supachok chắc chắn góp mặt, Thái Lan muốn vô địch' Ảnh 2
Madam Pang muốn vô địch.

Chúng tôi phải cố gắng để thắng Malaysia trong trận đầu tiên. Tất nhiên, chúng tôi muốn giành chức vô địch. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tình bạn của các đội bóng với nhau".

Ở King's Cup gần nhất, Thái Lan đã thua Việt Nam 0-1. Đội chủ nhà nhận bàn thua duy nhất từ pha đánh đầu của Anh Đức sau cú đá phạt góc của Xuân Trường. 

Năm nay, Việt Nam không tham gia King's Cup khi tổ chức giải giao hữu với sự góp mặt của Ấn Độ và Singapore. Đây là giải đấu được tổ chức ở sân Thống Nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN