Sao Sport

Sao Sport

Mạc Hồng Quân về Séc, bên bà xã Kỳ Hân lúc lâm bồn

Hà Vy
Chia sẻ

Sau mùa giải mệt mỏi, Mạc Hồng Quân sẽ về Séc nghỉ ngơi bên gia đình và chờ bà xã Kỳ Hân sinh con.

Tối 3/11, Than Quảng Ninh làm khách Viettel ở lượt trận áp chót giai đoạn hai V-League 2020. Mạc Hồng Quân vì được Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn nên không thể ra sân, nên chỉ có thể ngồi trên khán đài theo dõi và cổ vũ đồng đội.

Sau khi trận đấu kết thúc với thất bại 0-1 đầy tiếc nuối của Than Quang Ninh trước Viettel, Mạc Hồng Quân đã có chia sẻ với truyền thông.

Mạc Hồng Quân về Séc, bên bà xã Kỳ Hân lúc lâm bồn Ảnh 1
Mạc Hồng Quân sẽ về Séc nghỉ ngơi bên vợ con và gia đình.

“Thực ra rất bồi hồi và háo hức muốn được vào sân chiến đấu cùng anh em. Nhưng đành phải chấp nhận ngồi trên khán đài theo dõi, cổ vũ đồng đội. Rất tiếc tỷ số lại không thuận lợi cho Than Quảng Ninh.

Quân nghĩ Than Quảng Ninh là một tập thể, không có ngôi sao nào. Quân hay anh em trên sân đều đã cố gắng hết mình. Sau mùa giải rất mệt mỏi, Quân sẽ có một thời gian nghỉ ngơi và em sẽ trở về Séc để ở bên vợ con”, Mạc Hồng Quân nói.

Kỳ Hân đang ở cuối thai kỳ và chờ ngày lâm bồn sinh cậu con trai thứ hai cho Mạc Hồng Quân. Mùa giải V-League 2020 đã kết thúc với Mạc Hồng Quân và chàng tiền vệ 28 tuổi sẽ có thời gian bên vợ trong thời khắc vô cùng quan trọng.

Mạc Hồng Quân về Séc, bên bà xã Kỳ Hân lúc lâm bồn Ảnh 2
Kỳ Hân đang chờ sinh cậu con trai thứ hai.

Trước khi có cái kết viên mãn, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân từng trải qua chặng đường đầy sóng gió và thử thách. Mặc thị phi và những chỉ trích từ dư luận, cặp đôi vẫn luôn song hành bên nhau suốt 4 năm qua chứng minh tình yêu chân thành, bền bỉ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN