Sao Sport

Sao Sport

Mạc Hồng Quân và các cầu thủ Quảng Ninh tuyên bố nghỉ V-League nếu còn nợ tiền

Thành An
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân và nhiều cầu thủ Quảng Ninh đã tuyên bố nghỉ đá nếu không được giải quyết chuyện lương thưởng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân chia sẻ lá đơn kiến nghị với nội dung yêu cầu Ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh xử lý việc nợ các khoản tiền theo hợp đồng đã ký với đội bóng đất mỏ.

Tính đến thời điểm hiện tại, CLB Than Quảng Ninh nợ Mạc Hồng Quân và các cầu thủ khác những khoản tiền như sau: Tiền lương từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021; Tiền thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019 đến nay; Và các khoản tiền khác.

Mạc Hồng Quân và các cầu thủ Quảng Ninh tuyên bố nghỉ V-League nếu còn nợ tiền Ảnh 1
Mạc Hồng Quân và một loạt cầu thủ Than Quảng Ninh đăng đơn kiến nghị đòi tiền lương thưởng nếu không sẽ nghỉ đá V-League.

“Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ tập luyện, thi đấu, nỗ lực để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa được giải quyết trả bất cứ một khoản nào.

Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 - V.League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi. 

Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-League, 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực”, Mạc Hồng Quân viết.

Mạc Hồng Quân và các cầu thủ Quảng Ninh tuyên bố nghỉ V-League nếu còn nợ tiền Ảnh 2
Nghiêm Xuân Tú cũng chia sẻ đơn kiến nghị.

Ngoài Mạc Hồng Quân, các cầu thủ khác của Quang Ninh cũng như Nghiêm Xuân Tú, Lê Văn Mạnh… cũng đồng loạt đăng bản kiến nghị tương tự để đòi quyền lợi.

Bất chấp những khó khăn về tài chính, các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn đang có được phong độ cực ấn tượng và hiện xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 18 điểm, chỉ kém một điểm so với đội dẫn đầu HAGL (19 điểm).

Tại vòng 8 V-League, các học trò của ông HLV Hoàng Thọ tiếp tục có chiến thắng thứ 4 liên tiếp  khi vượt qua CLB Sài Gòn với tỷ số tối thiểu 1-0, chiến thắng thứ 6 sau 8 vòng của đội bóng đất mỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN