Sao Sport

Sao Sport

Mạc Hồng Quân khoe hình ảnh siêu âm của nhóc tì thứ 2 giống y hệt anh trai

Linh Hồ
Chia sẻ

Mạc Hồng Quân lần đầu đăng cận mặt con qua hình ảnh siêu âm. Nhìn qua đã thấy có những đặc điểm rất giống chàng cầu thủ và cậu con trai đầu.

Kể từ khi Kỳ Hân mang thai đứa con thứ hai, Mạc Hồng Quân mới lần đầu tiên khoe hình siêu âm bé với câu hỏi: "Có giống em ở điểm nào không ạ? Chứ em là em thấy cái trán y như ông anh của hắn rồi đó".

Mạc Hồng Quân khoe hình ảnh siêu âm của nhóc tì thứ 2 giống y hệt anh trai Ảnh 1
Mạc Hồng Quân khoe hình con thứ hai

Với những nhận xét của cộng đồng mạng, thì nhìn sơ qua những đặc điểm của bé cũng có thể thấy rất giống với bố và anh trai. Mọi người cũng không quên gửi lời chúc mừng tới vợ chồng chàng cầu thủ. Ai cũng mong đợi đến ngày được chào đón thêm một nhóc tì gia nhập vào làng bóng đá Việt.

Năm 2020, bóng đá Việt Nam liên tiếp nhận được những tin vui từ gia đình nhỏ của các chàng cầu thủ. Vợ chồng Phan Văn Đức - Nhật Linh và Duy Mạnh - Quỳnh Anh đầu năm cưới, mới đây đã chính thức đón lần lượt đón hai thiên thần đáng yêu. Tiếp theo sẽ là thành viên mới nhà Mạc Hồng Quân. 

Mạc Hồng Quân khoe hình ảnh siêu âm của nhóc tì thứ 2 giống y hệt anh trai Ảnh 2
Kỳ Hân mang thai vẫn xinh đẹp rạng rỡ

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân kết hôn năm 2016, đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Gần đây, tin vui liên tiếp đến với cặp đôi này khi họ vừa tậu một căn biệt thự tại Việt Nam và sắp đón đứa con thứ hai chào đời. 

Dù phải trải qua rất nhiều sóng gió, thị phi trong chuyện tình cảm, nhưng cặp đôi này vẫn đang chứng minh cho hạnh phúc của họ. Kỳ Hân lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng, chăm sóc con cái. Chỉ cần như thế cũng đã thấy được sự hy sinh của cô nàng đối với gia đình nhỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN