Thể thao

Mạc Hồng Quân chia tay Kỳ Hân và hai con trai để trở về Việt Nam

Hà Vy
Chia sẻ

Mạc Hồng Quân trở về Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB Quảng Ninh.

Ngày 14/12, Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân bức hình chụp ở sân bay để trở về Việt Nam, chuẩn bị bước vào mùa giải mới cùng CLB Than Quảng Ninh.

Trước đó, tiền vệ Việt kiều đã lo ngại bị mắc kẹt ở CH Czech sau khi có chỉ đạo dừng các chuyến bay thương mại quốc tế vì dịch Covid-19. Mạc Hồng Quân đã phải nhờ CLB Than Quảng Ninh gửi công văn lên sử y tế và Đại sứ quán Việt Nam ở CH Czech để xin hỗ trợ về nước theo diện đặc biệt.

Mạc Hồng Quân chia tay Kỳ Hân và hai con trai để trở về Việt Nam Ảnh 1
Mạc Hồng Quân sẽ tập trung cùng CLB Than Quảng Ninh ngay sau khi về lại Việt Nam.

Trước đó, sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Mạc Hồng Quân đã bay về CH Czech để đoàn tụ gia đình hôm 11/11. Ngôi sao sinh năm 1992 đã ở bên Kỳ Hân khi bà xã lâm bồn hạ sinh cậu con trai thứ hai có tên thân mật là bé Dưa Hấu hôm 2/12.

Trong một tháng ở CH Czech, Mạc Hồng Quân tận dụng mọi khoảng thời gian để ở bên Kỳ Hân và hai cậu con trai. Chân sút Việt kiều hỗ trợ vợ trong mọi công việc, vui chơi với các con để thỏa nỗi nhớ những ngày xa cách.

Kỳ Hân và hai con không về Việt Nam cùng Hồng Quân mà vẫn ở lại CH Czech. Cựu người mẫu cho biết 6 tháng nữa ba mẹ con sẽ về nước để đoàn tụ với Mạc Hồng Quân. Tiền vệ Việt kiều hoàn toàn yên tâm khi có bố mẹ thay anh chăm lo cho vợ và các con.

Mạc Hồng Quân chia tay Kỳ Hân và hai con trai để trở về Việt Nam Ảnh 2
Kỳ Hân cho hay, ba mẹ con sẽ về Việt Nam sau 6 tháng nữa.

Mạc Hồng Quân trước đó cũng đã rất hoang mang về tương lai bởi CLB Than Quảng Ninh gặp khó khăn về tài chính, thậm chí có nguy cơ giải tán đội. Cũng vì khó khăn về tài chính, đội bóng đất mỏ đã phải chia tay những trụ cột như Huỳnh Tấn Linh, Quách Tân, Văn Việt hay Thanh Hào.

Mới nhất, HLV Phan Thanh Hùng cũng đã nói lời chia tay đội sau 5 năm gắn bó. Theo lịch thi đấu, Than Quảng Ninh sẽ khởi đầu mùa giải V-League 2021 bằng trận đấu trên sân của Hà Tĩnh ngày 16/1/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất