Thể thao

Bà xã Đoàn Văn Hậu gầy guộc, nhức mỏi sau sinh nhưng không gặp stress, nguyên nhân do đâu?

Tie Nguyên
Chia sẻ

Bà xã Đoàn Văn Hậu chỉ mới thông báo chuyện hạ sinh con đầu lòng cách đây ít ngày.

Tranh thủ thời gian rảnh, Doãn Hải My vội mở cuộc trò chuyện, giao lưu cùng người hâm mộ. Bà xã Đoàn Văn Hậu tiếp tục hé lộ những điều bản thân đã trải qua sau hành trình lần đầu làm mẹ.

Cô hé lộ bản thân rơi vào trạng thái gầy guộc vì phải hút sữa cho con ăn. Doãn Hải My không hề giảm cân hay theo đuổi thực đơn ăn kiêng, giữ dáng. Bên cạnh đó, cô còn luôn bị nhức mỏi vì hay quên uống canxi.

Bà xã Đoàn Văn Hậu gầy guộc, nhức mỏi sau sinh nhưng không gặp stress, nguyên nhân do đâu? Ảnh 1
Doãn Hải My gầy guộc, nhức mỏi sau khi sinh con đầu lòng.

Dù vậy, bà xã Doãn Hải My khẳng định bản thân không gặp stress. Nguyên nhân lớn đến từ việc cô luôn được sự hỗ trợ, đồng hành và chăm sóc chu đáo từ Đoàn Văn Hậu. Trên trang cá nhân, Doãn Hải My còn đính kèm hình ảnh Đoàn Văn Hậu đang bế con trên tay để cô có thời gian được nghỉ ngơi.

Điểm thay đổi lớn nhất của bà xã Đoàn Văn Hậu sau khi sinh con dường như chính là sự mất cân bằng về tâm lý. Cô hay rơi vào trạng thái lo lắng khi chứng kiến những biểu hiện nhỏ nhất của nhóc tỳ.

"Chị chỉ hay lo lắng về mọi biểu hiện của bé thôi. Cái này chị nghĩ mẹ nào cũng sẽ trải qua giai đoạn tâm lý như vậy. Ví dụ thấy bé hắt xì một cái thôi cũng sợ, nghe thấy tiếng khò khè cũng phải hỏi bác sĩ ngay, kiểu kiểu vậy. Vì lần đầu và chưa có kinh nghiệm gì mà. Giờ chị bình tĩnh hơn nhiều rồi", Doãn Hải My tâm sự.

Bà xã Đoàn Văn Hậu gầy guộc, nhức mỏi sau sinh nhưng không gặp stress, nguyên nhân do đâu? Ảnh 2
Doãn Hải My khẳng định bản thân không gặp stress sau sinh con. Cô được ông xã Đoàn Văn Hậu đỡ đần, chăm sóc chu đáo.

Không những vậy, để đỡ đần phần nào khó khăn, mẹ ruột lẫn mẹ chồng của Doãn Hải My còn thường xuyên lui đến chăm sóc và bồng bế cháu.

Sau khi sinh con đầu lòng, bà xã Đoàn Văn Hậu vẫn giữ được phong độ về sắc vóc và không chút sa sút. Cô gây chú ý với vóc dáng thon gọn, gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ và tươi tắn.

Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất