Sao Sport

Sao Sport

Xuân Trường và Nhuệ Giang: Sau nhiều sóng gió là đám cưới trong mơ!

Bá Hổ
Chia sẻ

Từ thông tin của Saostar, tiền vệ Lương Xuân Trường đã tiếp lộ chuyện cưới vợ với ban huấn luyện CLB HAGL cách đây không lâu.

Lương Xuân Trường là mẫu cầu thủ hết sức kín tiếng nên anh giấu rất kỹ thông tin làm đám hỏi với Ngô Mai Nhuệ Giang. Dù vậy, chuyện tiền vệ HAGL sắp cưới vợ nhanh chóng được hé lộ trong ngày hôm nay (6/4). 

Từ nguồn tin của Saostar, Xuân Trường sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/4 tại quê nhà Tuyên Quang. Xuân Trường cũng sớm thông báo điều này đến ban huấn luyện CLB HAGL.

Với những ai yêu mến chàng tiền vệ Tuyên Quang, chuyện Xuân Trường cưới vợ là thông tin hết sức đáng mừng. Đây được xem là "bàn thắng cuộc đời" của Xuân Trường, một ngôi sao nổi tiếng, thành công và trở thành chuẩn mực về hình mẫu cầu thủ mới.

Xuân Trường ít nói nhưng anh rất giỏi và thông minh, từ chuyên môn bóng đá đến trình độ học vấn đều thuộc diện đặc biệt. Ở tuổi 20, Xuân Trường đã nói chuyện bằng tiếng Anh một cách trôi chảy nhất. Anh cũng chuẩn bị tốt nghiệp Đại học vào năm nay.

Có một điều thú vị là Xuân Trường gần như không chia sẻ hình ảnh với bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang lên mạng xã hội. Chuyện tình yêu của Xuân Trường duy nhất một lần ồn ào vì tranh cãi liên quan đến bạn gái. Hồi đó, Xuân Trường thẳng thắn bảo vệ người yêu trên mạng xã hội bằng một "tâm thư". Nhưng sau đó anh phải xin lỗi người hâm mộ, cũng như không muốn câu chuyện bị đẩy đi xa và ảnh hưởng đến hình ảnh của chính mình.

Sau sự cố tranh cãi ngoài ý muốn với fan hâm mộ, Xuân Trường và bạn gái đã có được bài học đầu tiên về chuyện đời tư. Họ càng thêm kín kẽ trong tình cảm, nhằm tránh sự soi mói của cộng đồng mạng. Nhưng chuyện tình yêu của Xuân Trường được nhận xét rất lãng mạn, nhất là một số hình ảnh anh cùng bạn gái đi chơi được đánh giá "cực chất" theo đúng phong cách của một soái ca bóng đá.

Xuân Trường và Nhuệ Giang: Sau sóng gió, chia tay là đám cưới trong mơ! Ảnh 1
Hình ảnh rất lãng mạn của Xuân Trường và Nhuệ Giang. Xuân Trường sẽ cưới vợ trong năm 2021, trước đó anh tổ chức ăn hỏi vào ngày 9/4 tới.

Cũng trong quãng thời gian 3 năm qua, Lương Xuân Trường và Nhuệ Giang đã từng có thời điểm tan vỡ tình yêu. Cả hai còn trẻ nên không thể tránh những mâu thuẫn như các cặp đôi khác khi yêu nhau. Họ đã chọn cách chia tay nhưng cuối cùng vẫn về lại với nhau.

Chuyện tình yêu của Xuân Trường chính thức có một bước tiến mới khi gia đình hai bên gặp nhau vào đầu tháng 3 năm nay. Lúc đó, Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC. Sự nghiệp có một cột mốc mới và Xuân Trường cũng quyết định "ghi bàn thắng cuộc đời" bằng việc làm đám hỏi với Nhuệ Giang vào ngày 9/4 tới tại Tuyên Quang.

Chúc mừng Xuân Trường - một ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam sắp cưới vợ. Đây chắc chắn là một trong những đám cưới được quan tâm nhất trong năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN