Thể thao

Liga BPI và Lank FC chúc mừng Huỳnh Như giành QBV đầy thuyết phục: 'Ngưỡng mộ bạn'

Hoài Anh
Chia sẻ

Trang chủ giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha (Liga BPI) và CLB Lank đã chúc mừng Huỳnh Như giành QBV Việt Nam 2022.

Liga BPI chúc mừng Huỳnh Như giành QBV Việt Nam 2022: “Đơn giản, bạn là số một”. Liga BPI còn kèm theo thông điệp “ngưỡng mộ bạn”.

Trong khi đó, CLB Lank FC đăng tải về Huỳnh Như: “Huỳnh Như giành Quả Bóng Vàng. Ngôi sao của chúng ta lần thứ năm đoạt giải cầu thủ xuất sắc của Việt Nam. Chúc mừng Huỳnh Như với giải thưởng này”.

Liga BPI và Lank FC chúc mừng Huỳnh Như giành QBV đầy thuyết phục: 'Ngưỡng mộ bạn' Ảnh 1
Huỳnh Như giành QBV Việt Nam 2022. Ảnh: Anh Đồng

Tối 25/2, Huỳnh Như có lần thứ 5 giành QBV, trong đó có 4 lần liên tiếp. Huỳnh Như đã chiến thắng QBV Việt Nam vào các năm 2016, 2019, 2020, 2021 và 2022. Người xếp sau Huỳnh Như là HLV Kim Chi với 4 lần giành QBV vào các năm 2004, 2005, 2007 và 2009.

Huỳnh Như đã trở thành cầu thủ nữ đầu tiên của bóng đá Việt Nam giành 5 QBV, trong đó có 4 lần liên tiếp đứng trên bục vinh quang của giải thưởng này. Huỳnh Như cũng là cầu thủ đầu tiên có 5 QBV khi xét cả nữ lẫn nam. Cầu thủ nam giữ kỷ lục về số lần giành QBV là Thành Lương (4 lần).

“Như luôn tự nhủ phải mạnh mẽ, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Dù thế nào, hãy giữ ước mơ đó trong tim. Ước mơ sẽ giúp chúng ta trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình”, Huỳnh Như chia sẻ về danh hiệu QBV lần thứ 5 trong sự nghiệp.

Sự nghiệp của Huỳnh Như đã giành mọi vinh quang với 5 lần giành QBV Việt Nam, 7 chức vô địch giải vô địch quốc gia Việt Nam cùng đội nữ TP.HCM I, 3 HCV SEA Games và 1 chức vô địch Đông Nam Á. Huỳnh Như góp công giúp cho tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023. Lịch sử bóng đá Việt Nam không có ai thành công bằng Huỳnh Như.

Liga BPI và Lank FC chúc mừng Huỳnh Như giành QBV đầy thuyết phục: 'Ngưỡng mộ bạn' Ảnh 2
Huỳnh Như đang chơi thăng hoa ở giải Bồ Đào Nha.

Trong năm 2023, Huỳnh Như tiếp tục gây sốt với màn trình diễn xuất sắc tại Bồ Đào Nha. Huỳnh Như đã ghi tổng cộng 6 bàn và 3 kiến tạo cho Lank FC sau 16 trận đấu. Số bàn thắng của Huỳnh Như chỉ kém 2 bàn so với tổng cộng 8 pha lập công đến từ Công Phượng, Quang Hải, Huỳnh Đức, Lê Công Vinh…, những cầu thủ nam từng xuất ngoại của bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất