Thể thao

Lấy chồng tỷ phú, Đỗ Mỹ Linh soán ngôi ca sĩ Thuỷ Tiên trở thành người xinh đẹp nhất làng túc cầu

Team Thể Thao
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp trở thành “nàng hậu” của bóng đá Việt Nam khi làm đám cưới với Chủ tịch CLB Hà Nội.

Trong quá khứ, ca sĩ Thuỷ Tiên là nàng WAGs nổi tiếng nhất. Thuỷ Tiên là vợ của cựu danh thủ Lê Công Vinh - ngôi sao thành công và xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam.

Sự cộng hưởng về danh tiếng và thành công giúp cho Công Vinh - Thuỷ Tiên được ví như cặp Vic - Beck của bóng đá Việt Nam. Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, không có cặp đôi nào nổi tiếng bằng Công Vinh - Thuỷ Tiên.

Lấy chồng tỷ phú, Đỗ Mỹ Linh soán ngôi ca sĩ Thuỷ Tiên trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất làng túc cầu Ảnh 1
 Công Vinh - Thuỷ Tiên từng nổi tiếng nhất làng bóng đá Việt Nam. Ảnh: FBNV

Dù vậy, Công Vinh đã giải nghệ từ năm 2016. Thương hiệu nàng WAGs số 1 bóng đá Việt Nam của Thuỷ Tiên cũng dần chìm vào quên lãng. Cả hai chỉ còn được nhắc đến nhiều với chuyện từ thiện.

Ngược lại, Đỗ Mỹ Linh được dự đoán sẽ trở thành người phụ nữ quyền lực và xinh đẹp nhất của bóng đá Việt Nam. Đỗ Mỹ Linh đã thông báo làm đám cưới với Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB Hà Nội.

“Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!

Lấy chồng tỷ phú, Đỗ Mỹ Linh soán ngôi ca sĩ Thuỷ Tiên trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất làng túc cầu Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp trở thành “nàng hậu” của bóng đá Việt Nam khi làm đám cưới với Chủ tịch CLB Hà Nội. Ảnh: FBNV

Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Gia thế của Chủ tịch CLB Hà Nội không cần bàn cãi. Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu thì nhan sắc đương nhiên thuộc hàng cực phẩm ở bóng đá Việt Nam. Và không có gì ngạc nhiên nếu Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh sẽ thu hút mọi ánh nhìn của fans bóng đá trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

Tin mới nhất