Thể thao

Lãnh đạo Barca tiếc nuối vì không bán Messi ngay trong mùa hè

Thành An
Chia sẻ

Chủ tịch tạm quyền Carles Tusquets cho rằng, Barca lẽ ra nên bán Messi ngay trong phiên chợ hè vừa qua.

“Nói trên phương diện tài chính thì nếu là tôi, Messi đã bị bán ở kì chuyển nhượng hè. Cậu ấy có thể mang về một khoản tiền mà chúng tôi mong muốn, đồng thời giúp Barca tiết kiệm một khoản tiền lớn nữa. Tại La Liga, có những quy định về giới hạn lương của một đội bóng”, Chủ tịch tạm quyền Carles Tusquets nói trên đài RAC1.

Barca mới đây đã phải thông báo mức lỗ lên tới 88 triệu bảng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như quỹ lương phình quá to. BLĐ Barca đã phải đề nghị các cầu thủ, bao gồm cả những cầu thủ trụ cột như Messi hỗ trợ đội bóng bằng việc giảm lương.

Lãnh đạo Barca tiếc nuối vì không bán Messi ngay trong mùa hè Ảnh 1
Tương lai Messi vẫn là dấu hỏi ở Barca.

Trước đó, Barca đã trải qua một mùa hè đầy sóng gió khi Messi kiên quyết đòi rời sân Nou Camp bằng một bản Burofax gửi tới ban lãnh đạo. Cuối cùng, không muốn giải quyết vụ việc tại tòa án, Messi đã chọn ở lại.

Nhưng đổi lại, cựu chủ tịch Blaugrana, Josep Maria Bartomeu đã phải từ chức để xoa dịu M10 cũng như bầu không khí tại Camp Nou.

Messi chỉ còn hợp đồng với Barca đến hết mùa giải năm nay và sẽ được tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác vào tháng 1 tới đây. 

Man City cùng PSG được cho là những đại gia sẵn sàng chồng “tiền tấn” để mua tuyển thủ Argentina ở phiên chợ hè vừa qua nhưng bất thành nên rất có thể họ sẽ trở lại vào hè 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin mới nhất