Thể thao

Lãnh trọn cú đạp vào đầu gối, cựu hậu vệ ĐTVN chờ kết quả chấn thương

Văn Nhân
Chia sẻ

Trao đổi với Saostar, đại diện CLB Sài Gòn cho biết hậu vệ Công Thành phải chờ để biết mức độ chấn thương sau cú đạp của Thế Hưng.

"Hiện tại, toàn đội được nghỉ sau trận đấu với Nam Định vào qua. Công Thành bị đau và sưng phần mềm nên cần phải theo dõi để biết chính xác về mức độ chấn thương nặng hay nhẹ. Chúng tôi hy vọng Công Thành không phải dính chấn thương nặng...", đại diện CLB Sài Gòn nói với Saostar vào chiều 29/3.

Cựu hậu vệ tuyển Việt Nam - Công Thành đã lãnh trọn cú đạp của Thế Hưng (CLB Nam Định) vào tối 28/3. Pha phạm lỗi của Thế Hưng gây ra bức xúc lớn cho người hâm mộ, bởi sự việc xảy ra ngay sau vòng đấu thứ 5 với hình ảnh Hùng Dũng bị gãy chân ở sân Thống Nhất (trận TPHCM và Hà Nội FC).

Lãnh trọn cú đạp vào đầu gối, cựu hậu vệ ĐTVN chờ kết quả chấn thương Ảnh 1
Đầu gối của Công Thành bị sưng và bầm tím, anh cần được theo dõi để biết chính xác về mức độ chấn thương. 

Xét về chấn thương, Công Thành may mắn hơn Hùng Dũng nhưng tính chất của sự việc là điều cần phải được nói đến. Trong cả 1 tuần thì câu chuyện bạo lực sân cỏ của bóng đá Việt Nam lên cao trào vì Hùng Dũng gãy chân. Án phạt của Ban kỷ luật VFF dành cho Hoàng Thịnh rất nặng: Cấm hết thi đấu hết năm 2021. Dù vậy, ngay sau vòng đấu đáng quên này thì sân Thống Nhất tiếp tục xuất hiện hình ảnh xấu xí với cú đạp thẳng đầu gối Công Thành của Thế Hưng.

Cần nhắc, Hùng Dũng bị gãy chân thì Ban kỷ luật VFF lập tức họp lại để có án phạt nguội vào ngày hôm sau. Bây giờ, Công Thành cũng bị phạm lỗi thô bạo với một tình huống vào bóng hết sức nguy hiểm, CLB Sài Gòn chờ câu trả lời từ Ban kỷ luật VFF. 

Bóng đá Việt Nam đang bị ảnh hưởng lớn từ những tình huống xấu xí. VFF cần có hướng xử lý để tránh xảy ra chuyện cầu thủ bị gãy chân tái diễn ở V.League 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất