Thể thao

Lận đận tình duyên, Quang Hải 'ghen tị' với Hà Đức Chinh

Hà Vy
Chia sẻ

Trong nhóm đồng đội, bạn thân của Quang Hải, cầu thủ hay đùa nghịch Hà Đức Chinh lại có đường tình duyên thuận lợi nhất.

Mới đây, bình luận trong một status, Quang Hải bất ngờ khen Hà Đức Chinh: “Có thằng mãi không chịu lớn thì nó lại yên bề gia thất”.

Lận đận tình duyên, Quang Hải 'ghen tị' với Hà Đức Chinh Ảnh 1
Quang Hải ghen tị với Hà Đức Chinh.

Trong nhóm bạn thân của Quang Hải gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, đường tình duyên của Hà Đức Chinh khá thuận lợi. Chân sút quê Phú Thọ công khai bạn gái Mai Hà Trang đã lâu và cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc.

Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã về ra mắt bố mẹ hai bên. Cặp đôi cũng chưa từng dính tin đồn mâu thuẫn hay lục đục tình cảm. Vì thế, mối tình của Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang rất được các fan ủng hộ.

Lận đận tình duyên, Quang Hải 'ghen tị' với Hà Đức Chinh Ảnh 2
Nhan sắc xinh đẹp của Mai Hà Trang, bạn gái lâu năm của Hà Đức Chinh.

Ở tuổi 23, Hà Đức Chinh đã xây được một căn nhà khang trang, mua xế hộp tặng ông bà và mẹ. Có cô bạn gái xinh xắn, lại yêu lâu năm, Hà Đức Chinh rõ ràng đã “yên bề gia thất” rồi.

Trong khi đó, Quang Hải hào hoa trên sân cỏ bao nhiêu thì tình trường lại lận đận bấy nhiêu. Quang Hải đã trải qua vài mối tình, gần nhất là Huỳnh Anh với lùm xùm bị bạn gái cũ quê Nha Trang “cắm sừng”.

Quang Hải hiện vướng tin đồn có tình mới có tên tài khoản Instagram là DHAIANH. Bùi Tiến Dũng thì cũng chỉ mới công khai hẹn hò nàng mẫu tây Dianka, còn Đoàn Văn Hậu được cho là bạn trai của Doãn Hải My, thí sinh vừa thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất