Sao Sport

Sao Sport

Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân khoe dáng khó tin dù sắp lâm bồn

Lê La
Chia sẻ

Sắp đến này sinh nở, nhưng Kỳ Hân - bà xã của tiền vệ Mạc Hồng Quân vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đến khó tin.

Trên trang cá nhân, Kỳ Hân khoe bức hình đứng ở khoảng trống tựa công viên kèm dòng trạng thái: “Nhìn ảnh này, các bác có thấy em giống sắp đẻ không”.

Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân khoe dáng khó tin dù sắp lâm bồn Ảnh 1
Kỳ Hân sắp sinh nhưng giữ được vóc dáng thon gọn đáng kinh ngạc.

Bức hình thu hút tới hơn 1,7 ngàn lượt like cùng hàng chục bình luận. Kỳ Hân sắp đến ngày sinh nhưng vẫn giữ được vóc dáng vô cùng thon gọn. Nếu nhìn thoáng qua, thậm chí khó phát hiện bà xã của Mạc Hồng Quân đang mang bầu.

Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân khoe dáng khó tin dù sắp lâm bồn Ảnh 2
Fan khen Kỳ Hân dáng đẹp dù sắp lâm bồn.

Trước đó, Kỳ Hân cũng khoe hình ảnh lần đầu được ông xã Mạc Hồng Quân đưa đi khám thai bé thứ hai. Trong suốt thời gian mang bầu, Mạc Hồng Quân bận thi đấu ở V-League 2020 nên không thể ở bên cạnh nàng cựu mẫu.

Sau khi kết thúc V-League 2020, Mạc Hồng Quân muốn sang ngày với Kỳ Hân để bên vợ lúc lâm bồn. Vì dịch Covid-19, Mạc Hồng Quân lo có thể không sang CH Czech kịp. Nhưng cuối cùng, chàng tiền vệ của Than Quảng Ninh vẫn kịp ở bên vợ.

Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân khoe dáng khó tin dù sắp lâm bồn Ảnh 3
Mạc Hồng Quân đưa vợ đi khám thai.

Trước khi có cái kết viên mãn, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân từng trải qua chặng đường đầy sóng gió và thử thách. Mặc thị phi và những chỉ trích từ dư luận, cặp đôi vẫn luôn song hành bên nhau suốt 4 năm qua chứng minh tình yêu chân thành, bền bỉ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Lê La

BÌNH LUẬN