Sao Sport

Sao Sport

Kiatisuk: HAGL hết cửa vô địch!

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL đã không còn cơ hội vô địch V.League 2022.

“Thật khó để so sánh HAGL của năm nay và năm ngoái do thay đổi về lực lượng. Yêu cầu của lãnh đạo là chúng tôi phải đào tạo cầu thủ trẻ. Các cầu thủ trụ cột của đội lại bị chấn thương, trong khi các CLB đối thủ lại có sự chuẩn bị và tăng cường rất tốt.

Người hâm mộ lúc nào cũng đòi hỏi thành tích cao, nhưng với hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi chỉ biết cố gắng hết khả năng. Nếu bị bỏ xa quá, chúng tôi sẽ chỉ còn mục tiêu hướng đến top 3”, HLV Kiatisuk phát biểu sau trận hoà với Hải Phòng.

Kiatisuk: HAGL hết cửa vô địch! Ảnh 1
HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL đã không còn cơ hội vô địch V.League 2022.

Kiatisuk nói thêm: “Với hoàn cảnh hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi sẽ cố gắng đá cống hiến cho khán giả, vừa cố gắng bám đuổi các đội xếp trên, đồng thời đào tạo lứa cầu thủ kế cận cho HAGL. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn còn Cúp Quốc gia. Chúng tôi không chỉ đá cống hiến mà còn có mục tiêu cụ thể.

Đây là trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi phải đấu CLB Hải Phòng trên sân khách mà không có các trụ cột vắng mặt do chấn thương, chúng tôi phải cho các cầu thủ trẻ vào đá. Tôi tự hào về họ, họ đã làm tốt. Mục tiêu từ đầu của chúng tôi là cố gắng có điểm và chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ”.

HAGL dẫn trước Hải Phòng 1-0 đến phút 87. Nhưng đội bóng của Kiatisuk vẫn không thể bảo toàn chiến thắng khi Rimario gỡ hoà 1-1 cho Hải Phòng.

Vấn đề của HAGL là lực lượng khá mỏng. Họ cho nhiều cầu thủ giỏi đến Hải Phòng ở mùa này. “Tôi nghĩ Ngọc Quang và Việt Hưng có nhiều cơ hội ra sân nhiều hơn khi đá cho Hải Phòng. Đó là điều tốt. Khi gặp HAGL, họ rất chuyên nghiệp khi đá 100% sức lực. Tương lai của họ sẽ do bầu Đức quyết định. Chúng tôi sẽ có những tính toán nhân sự mùa tới”, Kiatisuk nói về các cầu thủ HAGL đang chơi cho Hải Phòng.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN