Thể thao

Kiatisak uống cà phê của bầu Đức, hát đầy ngẫu hứng ở khu cách ly

Văn Nhân
Chia sẻ

Tân huấn luyện CLB HAGL - Kiatisak vừa khiến cho fan hâm mộ hết lời ngợi khen khi chơi đàn ghi ta để hát ca khúc về cà phê ông Bầu.

Sáng 22/12, Kiatisak thêm một lần ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi trình bày ca khúc về thương hiệu cà phê của bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải. Anh đã đăng tải clip này lên trên cá nhân.

Huyền thoại bóng đá Thái Lan vừa chơi ghi ta, vừa hát đầy ngẫu hứng, cũng không quên thưởng thức ly cà phê thơm ngon vào buổi sáng. Nhiều người hâm mộ đã ngợi khen Kiatisak hát hay, nói tiếng Việt rất giỏi. 

Thực tế, chuyện Kiatisak thể hiện những bài hát Việt là điều không hề mới. HLV trưởng HAGL là fan "ruột" của Mỹ Tâm trong quá khứ. Anh thường chơi ghi ta và trình bày những bản hit một thời đình đám của ca sĩ Mỹ Tâm. Ngày ra mắt CĐV HAGL qua hình thức trò chuyện trực tuyến, Kiatisak cũng hát bài Đôi mắt Pleiku.

Lúc này, Kiatisak đang phải tập trung cách ly sau khi đến Việt Nam vào ngày 18/12. Dự kiến đến đầu tháng 1 năm 2021, Kiatisak mới diện kiến bầu Đức để chuẩn bị cho mùa bóng 2021.

Bầu Đức đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Kiatisak. Ông chủ CLB HAGL trao mọi quyền quyết định về chuyên môn cho Kiatisak. Mục tiêu của HAGL là đá đẹp, chơi thứ bóng ngắn và đá tấn công để cống hiến cho người hâm mộ.

Kiatisak uống cà phê của bầu Đức, hát đầy ngẫu hứng ở khu cách ly Ảnh 1
Kiatisak đá bóng giỏi, chuyên nghiệp, nói tiếng Việt giỏi và hát rất hay.

"Tôi không đặt mục tiêu gì cho Sắc, chỉ cần HAGL đá đẹp và cống hiến cho người hâm mộ. Tất nhiên, có thành tích thì vui hơn, còn không có cũng không sao", bầu Đức nói về sự kỳ vọng dành cho Kiatisak.

Trong quá khứ, Kiatisak là bản hợp đồng lịch sử của HAGL nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. "Zico Thái" về với bầu Đức gây chấn động cả bóng đá Đông Nam Á. Những dòng tít của truyền thông Thái Lan liên tiếp đặt ra những câu hỏi: HAGL ở đâu? HAGL là ai?

Cũng rất nhanh chóng, Kiatisak trở thành biểu tượng thành công của HAGL khi đưa đội bóng phố Núi lên V.League và lập tức có 2 chức vô địch. Cá nhân Kiatisak trở thành thần tượng của nhiều người hâm mộ về phong cách thi đấu chuyên nghiệp, thông minh, nói tiếng Việt giỏi và yêu thích âm nhạc.

Bây giờ, Kiatiska trở lại HAGL sau 14 năm là một cuộc tái ngộ hứa hẹn mang đến những sự khác biệt cho HAGL. Nhưng cần thời gian trả lời bởi thời thế ở V.League bây giờ không còn giống như câu chuyện của 18 năm trước...

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất