Thể thao

Kiatisak ra mắt HAGL vào ngày 3/1?

Hoài Anh
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, Kiatisak sẽ hoàn tất việc cách ly vào ngày mai (1/1).

Nếu không có thêm bất ngờ nào xảy ra thì Kiatisak sẽ trình làng người hâm mộ bóng đá Việt Nam vào ngày 3/1 tới. Cụ thể, Kiatisak hoàn tất việc cách ly vào ngày mai (1/1). Huyền thoại người Thái Lan sẽ gặp bầu Đức và bắt đầu công việc tại CLB HAGL.

Theo đó, HAGL sẽ có trận đấu với CLB Nam Định vào ngày 3/1 tại sân Gò Đậu (Bình Dương). Đồng nghĩa "Zico Thái" có thể trực tiếp chỉ đạo HAGL thi đấu trong tư cách HLV trưởng.

Kiatisak ra mắt HAGL vào ngày 3/1? Ảnh 1
Kiatisak sẽ gặp bầu Đức sau cách ly và dẫn dắt HAGL thi đấu ở Bình Dương.

Với Kiatisak, HAGL hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho người hâm mộ. Đội bóng phố Núi sẽ trở lại với phong cách thi đấu ban bật nhỏ, đẹp mắt và cống hiến cho người hâm mộ.

Bầu Đức cũng kỳ vọng Kiatisak nâng tầm lứa Công Phượng. Bởi huyền thoại người Thái Lan là thần tượng của nhiều ngôi sao hàng đầu Đông Nam Á. Từ kinh nghiệm đến chuyên môn thì Kiaitsak có thể chỉ bảo cho những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường...

Trong ngày trả lời người hâm mộ Việt Nam, Kiatisak đã bày tỏ khát vọng đưa HAGL lên một tầm cao mới. Cụ thể, Kiatisak muốn vô địch V.League cùng đội bóng phố Núi, cũng như thi đấu ở AFC Cup. Huyền hoại người Thái Lan có niềm tin lớn sẽ thực hiện được những mục tiêu nếu trên, dù bầu Đức chỉ có một yêu cầu là đá đẹp, không quan trọng thành tích.

Đáp lại, bầu Đức đã chiêu mộ nhiều cầu thủ chất lượng nơi hàng thủ cho HAGL. Riêng ngoại binh vẫn còn chờ đợi Kiatisak quyết định khi chính thức làm việc ở HAGL vào đầu năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất