Thể thao

Sau đại chiến Việt Nam và Thái Lan, Kiatisak nói: HAGL và ông Park khác về chiến thuật!

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Kiatisak nói thẳng là lối chơi của HAGL và triết lý của HLV Park Hang Seo khác biệt.

Theo đánh giá của HLV Kiatisak, mỗi HLV có một chiến thuật khác nhau, còn cầu thủ phải có sự thích ứng khi được sử dụng.

“HAGL có chiến thuật khác. HLV Park Hang Seo có chiến thuật khác. Dù vậy, với ai thì các cầu thủ cũng phải thích ứng. Riêng tôi, lối chơi là phải áp sát, đá nhanh”, HLV Kiatisak nói.

Đánh giá về trung vệ Hữu Tuấn, Kiatisak nhận xét nếu cầu thủ này chơi tốt thì có cơ hội cống hiến cho tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, HAGL có 7 cầu thủ đóng góp cho tuyển Việt Nam đã là nhiều.

Sau đại chiến Việt Nam và Thái Lan, Kiatisak nói: HAGL và ông Park khác về chiến thuật! Ảnh 1
Kiatisak khẳng định HAGL và ông Park khác về chiến thuật.

Dù vậy, HLV Kiatisak không nói gì về cuộc đại chiến của tuyển Việt Nam và Thái Lan ở AFF Cup 2020. “Zico Thái” vốn dĩ nổi tiếng thông minh và cư xử khôn khéo nên vấn đề kể trên thì không muốn có phát ngôn.

Cựu danh thủ Thái Lan chỉ dành phần lớn thời gian nói về sự chuẩn bị của HAGL cho mùa bóng mới.

“Các cầu thủ tập luyện từ năm 11 tuổi ở Hàm Rồng. Nếu không vô địch thì họ sẽ buồn. Ai buồn nhất? Bầu Đức buồn nhất. Nếu bầu Đức buồn không lo cho bóng đá nữa thì sao?”, Kiatisak nói.

Kiatisak nói thêm về mục tiêu ở AFC Champions League 2022: “HAGL chưa có lực lượng đầy đủ để chuẩn bị cho mùa giải, mọi thứ rất khó khăn. Tết xong phải chuẩn bị cho mùa giải mới. Tháng 5 SEA Games, VCK U23, Asian Games, nên CLB HAGL phải chia sẻ nhân sự với tuyển Việt Nam.

Ra sân chơi quốc tế không thể xem là dễ dàng, chúng tôi phải nỗ lực các đấu trường. Nếu ở V.League có fans HAGL, ở AFC Champions League có fans Việt Nam. Ở châu Á, họ không biết CLB HAGL là ai. Họ biết rồi sẽ quên, nên phải đưa tên tuổi HAGL lên, phải hướng về phía trước”.

Theo dự kiến, CLB HAGL sẽ tham dự giải đấu giao hữu do CLB Bình Định tổ chức vào đầu tháng 1/2022.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất