Sao Sport

Sao Sport

Kiatisak không thể về với đội của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM đã liên hệ huyền thoại bóng đá Thái Lan - Kiatisak nhưng thương vụ này không thể thành hiện thực.

Cụ thể, CLB TPHCM xác định chia tay HLV Chung Hae-seong sau khi kết thúc V.League 2020. Cuộc chia ly giữa hai cũng xảy ra vào chiều hôm qua (12/11). 

Lãnh đạo CLB TPHCM xác định cần một HLV hiểu bóng đá Việt Nam, xây dựng lối chơi đẹp và mục tiêu cống hiến thứ bóng đá tấn công, hiệu quả cho người hâm mọ TPHCM. Thế nên, "Zico Thái" được chọn mặt gửi vàng và lãnh đạo CLB TPHCM đã liên hệ trực tiếp với nhà môi giới bên Thái Lan để làm việc. 

Dù vậy, cuộc thương thảo với Kiatisak không thành. CLB TPHCM cũng nhắm đến một tên tuổi khác của bóng đá Thái Lan là Dusit Chalermsan. Hiện tại, lãnh đạo CLB TPHCM đang chờ làm việc để "chốt" thương vụ này.

Kiatisak không thể về với đội của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng Ảnh 1
Kiatisak không thể đến CLB TPHCM.

Song song, một ứng viên tìm năng khác từng làm đào tạo trẻ của CLB lừng danh Barcelona đã được CLB TPHCM đưa vào tầm ngắm. Tất nhiên, sự ưu tiên cao nhất vẫn là những HLV ở Thái Lan.

Dự kiến, người giữ ghế HLV trưởng CLB TPHCM sẽ biết danh tính vào tuần sau. Bởi CLB TPHCM hội quân vào cuối tháng 11, còn V.League 2021 khởi tranh vào tháng 1 năm 2021.

Lúc này, CLB TPHCM đã liên tục chiêu mộ các cầu thủ giỏi cho V.League 2021. Ngôi sao đầu tiên được đưa về là Hồ Tuấn Tài - cầu thủ đã được HLV Park Hang Seo gọi tập trung tuyển Việt Nam cách đây không lâu. Chỉ tiếc là đợt tập trung bị hủy do AFF Cup 2020 chính thức bị hoãn.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN