Thể thao

Kiatisak dự đoán sai, ông Park và tuyển Việt Nam vượt kỷ lục buồn của Thái Lan

Bá Hổ
Chia sẻ

Với thất bại trước Nhật Bản, tuyển Việt Nam toàn thua 5 trận liên tiếp ở bảng B và thiết lập kỷ lục buồn so với Thái Lan.

90 phút thi đấu của tuyển Việt Nam trước Nhật Bản thực sự đáng được ngợi khen. Dù thua với tỷ số 0-1 nhưng Công Phượng và các đồng đội thi đấu rất nỗ lực, có nhiều thời điểm chơi bóng đầy tự tin trước dàn sao của Nhật Bản.

Với thất bại trước Nhật Bản, tuyển Việt Nam toàn thua 5 trận ở bảng B, và tiếp tục xếp bét bảng. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã không thể làm được như Thái Lan ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018 là giành 1 điểm sau 4 trận thua liên tiếp.

Cụ thể, Thái Lan từng thua 4 trận liên tiếp như tuyển Việt Nam. Nhưng đội bóng của HLV Kiatisak hoà Úc 2-2 ở trận đấu thứ 5. Ngược lại, tuyển Việt Nam chơi rất cố gắng nhưng trắng tay trước Nhật Bản, qua đó vượt qua kỷ lục buồn của Thái Lan nếu xét về thành tích ở vòng loại cuối cùng World Cup sau 5 trận đấu.

Kiatisak dự đoán sai, ông Park và tuyển Việt Nam 'soán' kỷ lục buồn của Thái Lan Ảnh 1
Trước trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản, HLV Kiatisak dự đoán thầy trò HLV Park Hang Seo giành chiến thắng.Ảnh: FBNV

Có một điều thú vị là HLV Kiatisak đã có dự đoán Việt Nam thắng Nhật Bản. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Thái Lan đã dự đoán sai khi Nhật Bản giành chiến thắng 1-0 trước Việt Nam.

Phía trước tuyển Việt Nam còn 4 trận đấu ở bảng B. Nếu có một trận thắng thì thầy trò HLV Park Hang Sẽ vượt qua điểm số của Thái Lan ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018. Lúc đó, Kiatisak và các học trò chỉ giành được 2 điểm sau 10 trận đấu.

Từ thành tích của Thái Lan đến tuyển Việt Nam, một điều phải thừa nhận là bóng đá Đông Nam Á còn thua kém xa các đội mạnh nhất châu Á. Tấm vé dự World Cup thực sự còn rất xa Thái Lan và Việt Nam, phải cần thêm thời gian để biến giấc mơ lớn này thành hiện thực.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất