Sao Sport

Sao Sport

Kiatisak có quyết định khó tin về đội trưởng CLB HAGL ở V.League 2021

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Kiatisak đã bắt tay vào việc bầu chọn ban cán sự mới cho CLB HAGL ở V.League 2021.

Theo đó, "Zico Thái" mang đến sự bất ngờ cực lớn khi CLB HAGL có đến 4 đội trưởng gồm: Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng và Văn Toàn. 

Với 4 đội trưởng, CLB HAGL sẽ phải luân phiên thủ quân theo từng trận đấu. Ai mang băng đội trưởng ở trận đấu nào sẽ do HLV Kiatisak quyết định.

Kiatisak có quyết định khó tin về đội trưởng CLB HAGL ở V.League 2021 Ảnh 1
Kiatisak chọn đến 4 đội trưởng cho CLB HAGL ở mùa bóng 2021.

Ngoài ra, HAGL cũng chốt xong 3 ngoại binh bao gồm Memovic, Kim Dong Su và Brandao. Kiatisak chọn hai cầu thủ đá trung vệ là  Memovic và Kim Dong Su, còn Brandao thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm.

Với việc hoàn tất xong mọi khâu chuẩn bị, CLB HAGL đang tích cực tập luyện 2 buổi/ngày, nhằm làm quen với triết lý của Kiatisak. Đội bóng phố Núi dự kiến di chuyển xuống TPHCM vào thứ 6 tới. Họ có 2 ngày để làm quen sân Thống Nhất, trước khi có trận mở màn V.League 2021 gặp CLB Sài Gòn vào ngày 17/1.

Cũng từ những buổi tập của CLB HAGL trong thời gian qua, Kiatisak đang xây dựng lối chơi nhỏ, ban bật ngắn và thiên hướng về tấn công. Điều này cũng không khó hiểu bởi HAGL đang sở hữu nhiều cầu thủ có kỹ thuật, tốc độ trong đội hình.

Theo những đánh giá của các nhà chuyên môn, HAGL sẽ thực sự rất mạnh dưới thời của Kiatisak. Đội bóng phố Núi chỉ có điểm khuyết ở hàng tiền vệ là thiếu một cầu thủ chuyên làm nhiệm vụ "dọn dẹp", còn đội hình có sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Riêng hàng công của HAGL có Công Phượng, Văn Toàn,  Brandao được đánh giá rất cao.

Người hâm mộ yêu mến CLB HAGL, cũng như bầu Đức đang chờ đợi Kiatisak tạo ra sức bật mới ở V.League 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN