Sao Sport

Sao Sport

Không được đá trận Việt Nam gặp Úc, Duy Mạnh nhắn Trọng Hoàng: Chạy cho cả phần của em nhé!

Bá Hổ
Chia sẻ

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh chắc chắn ngồi ngoài trận Việt Nam - Úc vào ngày 7/9 vì thẻ phạt.

Với tấm thẻ đỏ ở trận đấu với Saudi Arabia, Duy Mạnh phải mắt mặt ở trận Việt Nam - Úc trên sân Mỹ Đình. Đây là tổn thất rất lớn cho HLV Park Hang Seo.

Duy Mạnh đã nhắn nhủ đến Trọng Hoàng trên mạng xã hội rằng: "Chạy cho cả phần của em nhé anh ơi".

Chỉ một câu ngắn ngủi của Duy Mạnh đã khiến cho fan hâm mộ liên tục thả tim và bày tỏ cảm xúc buồn với gần 7 nghìn lượt tương tác.

Phần lớn người hâm mộ đều vào động viên Duy Mạnh cố gắng lên. Không ai trách Duy Mạnh vì tấm thẻ đỏ trước Saudi Arabia, chỉ có sự chia sẻ và mong Duy Mạnh vững bước vì phía trước của tuyển Việt Nam còn 5 trận đấu cam go.

Trước đó, Duy Mạnh đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: "Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến ban huấn luyện cùng toàn thể anh em cầu thủ và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và ĐT Việt Nam”.

Không được đá trận Việt Nam gặp Úc, Duy Mạnh nhắn một câu khiến người hâm mộ đau xót Ảnh 1
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh chắc chắn ngồi ngoài trận Việt Nam - Úc vào ngày 7/9 vì thẻ phạt ở trận thua Saudi Arabia.

Với tuyển Việt Nam, Duy Mạnh không được thi đấu là tổn thất rất lớn nơi hàng thủ. Tin không vui cho ông Park là Đình Trọng bị chấn thương nên khả năng cực cao nghỉ trận đấu với Úc.

Không có Duy Mạnh lẫn Đình Trọng, HLV Park Hang Seo sẽ rất đau đầu trong việc tìm người thay thế hai trung vệ này. Vì tuyển Việt Nam đã trung vệ Bùi Tiến Dũng vì chấn thương trước trận gặp Saudi Arabia.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang có những trung vệ lành lặn là Quế Ngọc Hải, Thành Chung, Việt Anh, Thanh Bình, Tấn Tài. Ông Park phải lựa chọn những nhân tố phù hợp cho trận đấu với Úc vào ngày 7/9 tới.

Trận đấu giữa Việt Nam và Úc diễn ra trên sân nhà Mỹ Đình. Dù vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo không có lợi thế về tinh thần khi phải thi đấu trong cảnh không có khán giả cổ vũ.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN