Sao Sport

Sao Sport

Vì sao không có chuyện Quang Hải về CLB HAGL?

Team Thể Thao
Chia sẻ

Quang Hải đã không có cơ hội thi đấu cho CLB HAGL và 'PSG Việt Nam'… như sự đồn đoán về tương lai của anh.

Theo thông tin của Saostar, Quang Hải chia tay CLB Hà Nội sau ngày 12/4 tới. Lãnh đạo đội bóng Thủ đô dự kiến có lễ tri ân Quang Hải vào ngày 7/4, hôm diễn ra trận Hà Nội và CAND ở Cúp quốc gia.

Chuyện rời Hà Nội FC khiến cho tương lai Quang Hải được đồn đoán đến nhiều đội khác nhau. Đáng nói, có ảnh chế trên mạng xã hội là Quang Hải về CLB HAGL. Nhưng sự thật là anh không có cơ hội về HAGL. Đây là thông tin được Saostar xác nhận: Quang Hải về CLB HAGL là chuyện không có thật!

Vì sao không có chuyện Quang Hải về CLB HAGL? Ảnh 1
Ảnh chế Quang Hải về CLB HAGL nhưng sự thật không có chuyện này.

Ngoài ra, Quang Hải cũng không có cơ hội đầu quân cho những đội bóng mạnh ở V.League Bình Định FC (đội bóng nhà giàu được ví như PSG Việt Nam), Bình Dương, TPHCM..

Cụ thể, Quang Hải đã “chốt” không đá cho bất kỳ đội nào ở V.League. Đại diện của Quang Hải cũng công khai điều đó trên mạng xã hội.

Không chơi ở V.League thì Quang Hải chỉ có thể xuất ngoại. Có thể nói là tiền vệ số 19 không còn đường lùi, chỉ được tiến lên với mục tiêu ra nước ngoài chơi bóng. Kịch bản này đã khiến cho Quang Hải đánh mất đi nhiều lợi thế trong nỗ lực tìm đội bóng mới.

Quang Hải chưa hết hợp đồng với CLB Hà Nội, anh phải chờ đến ngày 12/4. Các giải đấu lớn ở châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản coi như “đóng cửa” với Quang Hải ở giai đoạn này. Thái Lan và Hàn Quốc đã hết thời gian chuyển nhượng cầu thủ. Nhật Bản chỉ còn đến ngày 3/4. Các giải đấu châu Âu phài chờ đến giữa tháng 6 để bắt đầu cuộc chuyển nhượng mùa Hè.

Vào ngày 29/3 tới, Quang Hải có một cơ hội lớn để “chào hàng” khi Việt Nam đá với Nhật Bản ở trận đấu cuối cùng vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Quang Hải chơi tốt thì anh có thể được mời qua Nhật Bản vào mùa Hè này.

Hiện tại, cục diện bảng B đã khép lại sau loạt đấu ngày 24/3. Nhật Bản và Saudi Arabia đã giành vé dự World Cup 2022, còn tuyển Úc đá play-off. Tuyển Việt Nam cạn mục tiêu khi xếp bét bảng B và ông Park chỉ mang 19 cầu thủ sang Nhật Bản.

Ở vế ngược lại, Nhật Bản vắng nhiều trụ cột trước Việt Nam. Nhật Bản đã có vé dự World Cup 2022 nên không cần đá hết sức. Đây cũng là cơ hội cho Quang Hải có thể đất diễn vào ngày 29/3.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN