Sao Sport

Sao Sport

Không bắt tay HLV Saudi Arabia, ông Park có đáng bị 'chê' kém bản lĩnh?

Bá Hổ
Chia sẻ

Câu chuyện HLV Park Hang Seo không bắt HLV Saudi Arabia đã trở thành chủ đề cho cộng đồng mạng.

Cụ thể, một cựu trung vệ tuyển Việt Nam đã viết trên trang cá nhân rằng: "Không bắt tay đối phương khi đã kết thúc cuộc chơi là kém cả về bản lĩnh lẫn độ lỳ lợm của người dẫn đầu...".

Dòng trạng thái này thu hút nhiều người bình luận, trong đó có người nhắc đến tên HLV Park Hang Seo. Lý lo là ông Park đã không bắt tay HLV trưởng Saudi Arabia sau trận thua 1-3 vào rạng sáng hôm nay (3/9).

HLV Park Hang Seo nói về lý do không bắt tay HLV Saudi Arabia rằng: "Tôi cũng không hiểu được nữa. Chúng ta biết rằng trợ lý của tôi có thể khiếu nại. Khi khiếu nại chúng tôi làm việc với trọng tài, không phải đội bên kia. Tôi không hiểu tại sao huấn luyện viên của đội đối phương (Herve Renard) lại đi than phiền, khiếu nại về những ý kiến trợ lý của đội tôi với trọng tài.

Trợ lý của tôi có ý kiến với trọng tài thì tại sao huấn luyện viên đội khác lại can thiệp vào việc đó. Tôi không hiểu được.

Tôi rất mong muốn là HLV không nên có hành động như thế với các đội khác trong việc khiếu nại trọng tài".

Cựu trung vệ tuyển Việt Nam 'mỉa mai' ông Park không bắt tay HLV Saudi Arabia là kém bản lĩnh? Ảnh 1
Ông Park đã không bắt tay HLV trưởng Saudi Arabia sau trận thua 1-3 vào rạng sáng hôm nay (3/9).

Ngoài ra, ông Park cũng nói về tấm thẻ đỏ của Duy Mạnh khiến cho tuyển Việt Nam thua ngược trong thế trận đang dẫn đối thủ 1-0: "Rõ ràng, thua thiệt về con người dẫn đến thiệt hại lớn hơn là thua thiệt về mặt kỹ thuật. Tất nhiên, kết quả trận đấu không thể thay đổi rồi. Tôi nghĩ là nếu không mất người thì tỷ số có khi là 2-3".

Trở lại với câu chuyện HLV Park Hang Seo không bắt tay HLV Saudi Arabia, nhiều quan điểm cho rằng là điều bình thường trong bóng đá. Vì một số HLV cá tính thường có khó kiểm soát được bản thân trong thời điểm cảm thấy bức xúc, hoặc đội nhà thua cuộc theo cách đáng tiếc.

HLV Park Hang Seo là một người nổi tiếng nóng tính trên sân cỏ, thường có nhiều phản ứng với trọng tài để bảo vệ các cầu thủ. Và nhân vô thập toàn nên không thể đòi sự hoàn hảo từ ông Park.
 

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN