Sao Sport

Sao Sport

Khánh Linh phản ứng thế nào khi Bùi Tiến Dũng cắt kiểu tóc giống tài tử Park Seo-joon?

Hà Vy
Chia sẻ

Trước ngày lên tập trung tuyển Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng quyết định “đảo ngói” với kiểu tóc giống với nam tài tử Park Seo-joon.

Mới đây trên trang cá nhân, nàng WAGs Khánh Linh chia sẻ đoạn tin nhắn của cô và trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến dân mạng bật cười.

Theo đoạn trò chuyện, Bùi Tiến Dũng gửi cho vợ hình ảnh Park Seo-joon rồi hỏi ý kiến bà xã về việc cắt theo mẫu tóc của nam tài tử Hàn Quốc.

Sau khi Bùi Tiến Dũng cắt xong, Khánh Linh đặt ảnh của chàng trung vệ cùng Park Seo-joon rồi cảm thán: "Lần đầu tiên em order hàng trên mạng về mà nhận hàng thất vọng quá ạ". 

Khánh Linh phản ứng thế nào khi Bùi Tiến Dũng cắt kiểu tóc giống tài tử Park Seo-joon? Ảnh 1
Phản ứng hài hước của Khánh Linh khi Bùi Tiến Dũng cắt kiểu tóc giống tài tử Park Seo-joon.

Đây là kiểu tóc "hạt dẻ" đã gắn liền với hình tượng nam tính, cool ngầu của diễn viên Park Seo-joon với vai diễn Park Sae-Ro-Yi trong bộ phim truyền hình "Tầng lớp Itaewon" nổi đình nổi đám năm 2020. 

Phần tóc mái được cắt khá cao để lộ vầng trán, phần đằng sau được cắt tỉa đơn giản, gọn gàng. Kiểu tóc này khá kén gương mặt và Bùi Tiến Dũng nom khá ngố khi cắt theo kiểu tóc này.

Ngay trong ngày đầu trở lại tập trung tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng cũng hài hước chia sẻ: “Park Sae Ro Tư nhìn lạ quá. Tóc mới cho hành trình tiếp theo”.

Khánh Linh phản ứng thế nào khi Bùi Tiến Dũng cắt kiểu tóc giống tài tử Park Seo-joon? Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng cắt tóc mới khi lên tập trung tuyển Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng dính chấn thương nên không thể cùng tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia. Sau đó, trung vệ gốc Hà Tĩnh kịp hồi phục để góp mặt trong trận đấu với Australia trên sân Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam sẽ có 3 tuần tập luyện để chuẩn bị cho hai trận gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10), cả hai trận đấu này, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đều thi đấu trên sân khách. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN