Thể thao

Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021: Kelvin Alves là thần đồng bóng đá, con trai của Huỳnh Kesley

Văn Nhân
Chia sẻ

Thí sinh của Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021, Kelvin Alves là con trai danh thủ Huỳnh Kesley. Cậu bé này đang là "viên ngọc quý" của Học viện bóng đá Juventus Việt Nam.

Có một bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi thí sinh của Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021, Kelvin Alves chính là con trai của cựu tiền đạo lừng lẫy một thời ở V.League - Huỳnh Kesley Alves. 

 Huỳnh Kesley Alves - cầu thủ nhập tịch từng khóa áo tuyển Việt Nam, giành danh hiệu Quả bóng Đồng Việt Nam, Vua phá lưới V.League, cùng một loạt danh hiệu khác. Huỳnh Kesley Alves đã nói lời giã từ sự nghiệp quần đùi áo số khi giành ngôi Á quân V.League 2019 trong màu áo CLB TPHCM.

Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021: Kelvin Alves là thần đồng bóng đá, con trai của Huỳnh Kesley Ảnh 1
Huỳnh Kesley và con trai Kelvin Alves.

Dù vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang có một điều đáng để chờ đợi trong tương lai, là Huỳnh Kesley Alves có truyền nhân kế thừa sự nghiệp lừng lẫy của anh. Bởi cậu con trai Kelvin Alves đang được đánh giá rất cao về tài năng chơi bóng. Kelvin Alves đã theo học bóng đá ở Học viện Juventus Việt Nam.

Kelvin Alves có năng khiếu chơi bóng dị biệt, các HLV ở Học viện Juventus đều dành sự kỳ vọng lớn cho con trai của Huỳnh Kesley. Theo thông tin riêng của Saostar, Kelvin Alves chính là một trong những tài năng được lãnh đạo Học viện Juventus gửi niềm hy vọng lớn có thể vươn tầm ngôi sao trong tương lai.

Một lãnh đạo của Học viện Juventus cho biết Kelvin Alves đá được nhiều vị trí trên hàng công như tiền vệ cánh, tiền đạo. Con trai của Huỳnh Kesley có "kèo phải" dị biệt, chơi bóng rất kỹ thuật và thông minh. 

Theo đó, Kelvin Alves có niềm đam mê bóng đá ngay từ lúc 4 tuổi. Kelvin Alves thần tượng bố (Huỳnh Kesley) và ngôi sao Neymar. Thế nên, con trai của Huỳnh Kesley rất thích được chơi bóng sau mỗi ngày học và nhanh chóng được các HLV của Học viện Juventus Việt Nam "chọn mặt gửi vàng".

Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021: Kelvin Alves là thần đồng bóng đá, con trai của Huỳnh Kesley Ảnh 2
Kelvin Alves - thí sinh của Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021 được chờ đợi là ngôi sao bóng đá trong tương lai. 

Con trai tôi chơi bóng cho ĐTVN ư? Có thể lắm chứ! Nếu con trai tôi phát triển được tài năng và bóng đá Việt Nam thay đổi một vài điều, tôi nghĩ là điều đó hoàn toàn có thể xảy ra”, Huỳnh Kesley Alves chia sẻ với Saostar.

Về nghệ thuật, Kelvin Alves có năng khiếu đặc biệt, bởi được hưởng gen di truyền từ người bố với phong cách lãng tử, điển trai, mái tóc xoăn đậm chất samba của Brazil. Kelvin Alves chơi DJ cực đỉnh, chơi trống Jazz rất giỏi, rap cực hay, biết làm ảo thuật... Đây cũng là lý do Kelvin Alves tham gia thi thố tài năng ở Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021.

"Hổ phụ sinh hổ tử". Kelvin Alves thực sự là một cậu bé tài năng hiếm có về bóng đá và nghệ thuật. Và con trai của Huỳnh Kesley cho biết sẽ chọn bóng đá với ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Vào 20 giờ tối nay (Chủ nhật, ngày 24/1), tập 4 của Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021 phát sóng trên VTV3. Con trai của Huỳnh Kesley, Kelvin Alves hứa hẹn mang đến sự bất ngờ lớn cho người hâm mộ với năng khiếu âm nhạc thiên phú. Độc giả còn có thêm sự lựa chọn để theo dõi Kelvin Alves và Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021 trên VIVA Network với đường link ở phía dưới.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất