Sao Sport

Sao Sport

Chuyện giống nhau của Jack và Quang Hải: Sinh ngày 12/4/1997, cùng dính phốt 'bắt cá nhiều tay'

Văn Nhân
Chia sẻ

Có một câu chuyện trùng hợp giữa Jack và Quang Hải, cả hai cực kì nổi tiếng, cùng ngày - tháng - năm sinh và cùng... dính phốt "bắt cá nhiều tay".

Mới đây, cộng đồng mạng rần rần đồn đoán thông tin nam ca sĩ Jack có con, bị tố "bắt cá hai tay".

Dù sự thật chưa được kiểm chứng nhưng có một số hình ảnh khiến cho fans của Jack phải giật mình về thần tượng. Ví dụ lộ danh tính em bé được đồn đoán là con của Jack. Thiên An - cô gái đóng MV của Jack là "nữ chính" sinh con cho nam ca sĩ. Một cô gái khác tố Jack ngoại tình dù đang yêu Thiên An...

Chuyện giống nhau của Jack và Quang Hải: Sinh ngày 12/7/1997, cùng dính phốt 'bắt cá nhiều tay' Ảnh 1
Cộng đồng mạng đang rần rần thông tin Jack có con, và Jack "bắt cá nhiều tay".

Jack sinh vào ngày 12/4/1997. Một điều bất ngờ lớn là ngôi sao bóng đá Việt Nam - Nguyễn Quang Hải cũng sinh vào ngày 12/4/1997. Đây là sự trùng hợp thú vị khi hai chàng trai sinh năm 1997, cùng ngày - tháng - năm sinh đều rất nổi tiếng ở hai lĩnh vực khác nhau. Và cả Jack và Quang Hải không hẹn mà gặp khi bị tố "bắt cá nhiều tay" trong chuyện tình cảm.

Chuyện tình cảm ồn ào của Quang Hải diễn ra vào cuối tháng 6 năm ngoái. Quang Hải bị hack nick facebook. Một loạt tinh nhắn "nhạy cảm" được tung ra khiến cho fans bị sốc nặng, bởi Quang Hải có dấu hiệu "bắt cá nhiều tay", thậm chí là "săn" các cô gái bấm "like" ảnh hay kết bạn với anh qua mạng xã hội. Quang Hải nhờ một người anh tìm hiểu thông tin các cô gái này, sau đó tiến đến chuyện tình cảm...

Chuyện giống nhau của Jack và Quang Hải: Sinh ngày 12/7/1997, cùng dính phốt 'bắt cá nhiều tay' Ảnh 2
Năm ngoái, Quang Hải cũng ồn ào chuyện "bắt tay nhiều tay".

Hiện tại, chuyện tình yêu của Quang Hải cũng luôn là chủ đề cho cộng đồng mạng. Quang Hải yêu rất nhiều và chia tay cũng nhanh chóng với nhiều hot girl. Đây chính là điểm trừ lớn nhất của Quang Hải trong thời gian qua. 

Chuyện giống nhau của Jack và Quang Hải: Sinh ngày 12/7/1997, cùng dính phốt 'bắt cá nhiều tay' Ảnh 3
Jack và Quang Hải: Sinh ngày 12/4/1997, cùng bị tố "bắt cá nhiều tay".

Từ Jack đến Quang Hải đều bị dính phốt về tình cảm, bị tố "bắt cá nhiều tay". Có lẽ nhiều fans phải thất vọng lớn về thần tượng, ít nhất là trong khía cạnh tình yêu của họ. Nhưng nhân vô thập toàn, Jack và Quang Hải còn trẻ nên khó tránh được những sai lầm trong đời sống cá nhân của người nổi tiếng, còn lỗi lầm ở mức độ nào thì chính họ sẽ phải trả cái giá tương xứng.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN