Sao Sport

Sao Sport

Jack Grealish dính cáo buộc liên quan đến Benjamin Mendy

Theo Lê Kha
Chia sẻ

Mới đây, tiền vệ thuộc biên chế Man City đã bị cáo buộc quan hệ tình dục tại nhà của người đồng đội Benjamin Mendy.

Grealish được cho là đã ngủ tại nhà Benjamin Mendy. Đấy là đêm mà cầu thủ người Pháp đã có hành vi cưỡng hiếp phụ nữ cùng người bạn của mình là Louis Saha Matturie.

Các bồi thẩm đoàn cho biết, cầu thủ của Manchester City đã ở một hộp đêm China White trong thành phố trước khi đến nhà Mendy tại Prestbury, Cheshire.

Jack Grealish dính cáo buộc liên quan đến Benjamin Mendy Ảnh 1
Jack Grealish đã bị dính vào cáo buộc cưỡng hiếp khi anh thường xuyên lui tới nhà Benjamin Mendy để tiệc tùng. Ảnh: Instagram.

Một cô gái 23 tuổi cho biết cô đã bị Matturie cưỡng hiếp trong một chiếc ô tô khi họ chuẩn bị đi uống thêm rượu.

Cô ấy cũng đã nói với một cô gái khác 17 tuổi - người tuyên bố rằng Mendy đã cưỡng hiếp cô ấy. Và cô gái này cũng nói rằng cô cũng đã quan hệ tình dục với Jack Grealish.

Nhưng cả Mendy và Matturie đều bác bỏ mọi cáo buộc một loạt tội danh cưỡng hiếp đối với những người phụ nữ trẻ.

Jack Grealish dính cáo buộc liên quan đến Benjamin Mendy Ảnh 2
Benjamin Mendy đang cố gắng để kháng cáo sau những phán quyết của tòa án. Ảnh: goal.com

Trong ngày hôm nay, bồi thẩm đoàn đã được xem một video lấy lời khai của cảnh sát từ người phụ nữ cáo buộc Mendy và Matturie đã cưỡng hiếp mình. Trong video phỏng vấn đó, Jack Grealish cũng đã được nêu tên.

Jack Grealish dính cáo buộc liên quan đến Benjamin Mendy Ảnh 3
Cựu tiền đạo Louis Saha Matturie cũng liên quan đến cáo buộc cưỡng hiếp cùng Benjamin Mendy trong những cuộc 'thác loạn' của hai cầu thủ người Pháp. Ảnh: BBC.

Cô gái này cho biết Benjamin Mendy đã cưỡng hiếp cô hai lần tại nhà riêng trong buổi tụ tập bạn bè từ Birmingham và Jack Grealish cũng đã có mặt ở đó. Cô gái này đã nói: “Bọn họ đã đi cùng Jack Grealish, có một vài cô gái xung quanh anh ta và họ đang chụp ảnh và quay phim với bạn bè của hắn.”

Chia sẻ

Theo

Lê Kha

BÌNH LUẬN