Sao Sport

Sao Sport

Huỳnh Như tiếp tục gây sốt ở Bồ Đào Nha: Hai trận ghi 4 bàn!

Hoài Anh
Chia sẻ

Trong cuộc so tài ở Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha, tiền đạo Huỳnh Như ghi 2 bàn giúp Lank Vilaverdense đánh bại Ovarense 5-0.

Niềm tự hào của bóng đá nữ Việt Nam, tiền đạo Huỳnh Như đã gây ấn tượng mạnh ở vòng 6 giải bóng đá nữ VĐQG Bồ Đào Nha - Liga BPI. Huỳnh Như ghi 2 bàn, có 1 kiến tạo thành bàn ở trận Lank Vilaverdense hoà Famalicao 3-3.

Sự xuất sắc này giúp cho Huỳnh Như tiếp tục có tên trong đội hình xuất phát ở trận Lank Vilaverdense gặp Ovarense trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha. Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam chỉ cần 23 phút để lập cú đúp cho đội nhà. Huỳnh Như ghi 2 bàn lần lượt ở các phút 13 và 23.

Huỳnh Như tiếp tục gây sốt ở Bồ Đào Nha: Hai trận ghi 4 bàn! Ảnh 1
Trong cuộc so tài ở Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha, tiền đạo Huỳnh Như ghi 2 bàn giúp Lank Vilaverdense đánh bại Ovarense 5-0.

Với sự toả sáng của Huỳnh Như, Lank Vilaverdense đánh bại Ovarense 5-0. Cả 5 bàn thắng của Lank Vilaverdense được ghi trong hiệp một.

Như vậy, Huỳnh Như đã ghi đến 4 bàn thắng cho Lank Vilaverdense trong hai trận đấu gần nhất. Đây là thành tích thực sự rất ấn tượng của Huỳnh Như. Bốn bàn thắng cũng phản ánh sự hoà nhập rất tốt của Huỳnh Như ở Lank Vilaverdense.

Cần nhắc, Huỳnh Như đã nhận được hai danh hiệu ở vòng 6. Huỳnh Như được bầu là Cầu thủ hay nhất trận đấu và cả vòng đấu. “Cô gái vàng” bóng đá nữ Việt Nam có tên trong đội hình tiêu biểu của vòng 6.  

Sự khẳng định về tài năng của Huỳnh Như mang đến niềm tự hào cho người hâm mộ. Điều đó cũng phản ánh sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam.

Huỳnh Như tiếp tục gây sốt ở Bồ Đào Nha: Hai trận ghi 4 bàn! Ảnh 2
Huỳnh Như là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam.

“Như là cầu thủ nữ đầu tiên ra nước ngoài thi đấu nên chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, mục tiêu của Như là phải cố gắng nhiều hơn để thế giới biết đến bóng đá nữ Việt Nam. 

Như có một ước mơ Việt Nam sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn, có thêm nhiều đội bóng nữ tham gia các giải bóng đá trong nước”, Huỳnh Như nói về lý do xuất ngoại với mong muốn bóng đá nữ Việt Nam phát triển.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN