Sao Sport

Sao Sport

Hùng Dũng mong CLB TPHCM động viên Hoàng Thịnh hãy bình tĩnh

Văn Nhân
Chia sẻ

Chiều nay (24/4), lãnh đạo CLB TPHCM đã đến thăm và động viên tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau ca phẫu thuật gãy chân.

Theo thông tin của Saostar, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, Trưởng đoàn Nguyễn Cao Trí và HLV Polking đã động viên Hùng Dũng rất nhiều. CLB TPHCM cũng hỗ trợ một số tiền lớn cho tiền vệ CLB Hà Nội để chữa trị chấn thương.

Một lãnh đạo CLB TPHCM nói với Saostar: "Chúng tôi đã đến động viên em Hùng Dũng. CLB TPHCM thành thật xin lỗi vì để xảy ra câu chuyện đáng tiếc này với em Dũng. Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB TPHCM luôn nêu cao tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến vì bóng đá đẹp. Thế nên, CLB TPHCM sẽ có hình thức kỷ luật với Hoàng Thịnh...".

Hùng Dũng mong CLB TPHCM động viên Hoàng Thịnh hãy bình tĩnh Ảnh 1
Hùng Dũng mong lãnh đạo CLB TPHCM động viên ngược lại Hoàng Thịnh, bởi hiểu được tiền vệ này đang bị áp lực lớn từ dư luận. Ảnh: CLB Hà Nội

Ngoài ra, lãnh đạo CLB TPHCM cho biết Hùng Dũng và vợ (Mộc Trinh - PV) nói chuyện khá nhiều. Họ cũng hiểu được chấn thương xảy ra là điều không ai mong muốn. Hùng Dũng mong ban lãnh đạo và ban huấn luyện CLB TPHCM dành những lời động viên ngược lại với Hoàng Thịnh, vì tiền vệ này đang chịu rất nhiều sức ép lớn từ dư luận. 

Câu chuyện lãnh đạo CLB TPHCM nhanh chóng đến động viên Hùng Dũng, gửi lời xin lỗi là một điều ý nghĩa. Tất cả cho thấy sự cố xảy ra chấn thương của Hùng Dũng là điều không ai mong muốn xảy ra, còn đội chủ sân Thống Nhất luôn hướng đến những giá trị tích cực nhất khi làm bóng đá.

Hiện tại, Hùng Dũng đã phẫu thuật thành công và tình trạng sức khỏe đã ổn định. Bác sĩ Quốc Hùng chia sẻ với Saostar là tiền vệ CLB Hà Nội cần 5-6 tháng để tập nặng trở lại. Về thời gian dự kiến hồi phục theo từng mức độ của Hùng Dũng, bác sĩ Hùng cho biết sau 40 ngày có thể bỏ nạng để tập sức chân, sau 3 tháng bắt đầu chạy bộ để tập thể lực...

Thông tin của bác sĩ Hùng cũng khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy an tâm về chấn thương của Hùng Dũng. Vì ban đầu thì tiền vệ CLB Hà Nội dự kiến cần 1 năm để trở lại với bóng đá.

Lãnh đạo VPF thăm Hùng Dũng

Cũng theo thông tin của Saostar, lãnh đạo VPF đã đến bệnh viện thăm tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau ca phẫu. Ông Trần Anh Tú mong muốn Hùng Dũng cố gắng giữ gìn sức khỏe và sớm hồi phục chấn thương để trở lại cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN